5 hương vị thuốc lá thơm đang khiến giới trẻ thích thú

Thuốc lá bạc hà, hạt thuốc lá thơm đang là dòng sản phẩm không chỉ giới trẻ các nước phát triển trên thế giới mà cả ở Việt Nam săn đón và sử dụng. Với hơn 20 hương vị thơm lựa chọn, hạt thuốc lá thơm mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau cho người trải nghiệm nó. 

5 hương thơm thuốc lá hot

Ưu điểm tuyệt vời của hạt thơm thuốc lá chính là luôn làm cho người hút thuốc thơm miệng và không bị ảnh hưởng tới mùi cơ thể như các loại thuốc thông thường. Các hạt thơm nhét đầu thuốc lá này cũng dễ sử dụng, có thể mang theo bên người bất cứ khi nào. Do đó, hiện nay các bạn trẻ rất ưa chuộng và thích sử dụng. Trong hơn 20 hương vị thơm đặc biệt, ở bài viết này, Klikvn sẽ giới thiệu đến bạn 5 hương vị thuốc lá thơm đang khiến giới trẻ Việt thích thú.

1. Hương thơm bạc hà

Đầu tiên, phải kể đến hương thơm bạc hà, đây là hương thơm mà rất nhiều người đã biết đến từ khá lâu. Nhất là dòng thuốc lá điện tử thì hương vị bạc hà được nhiều người thích thú. Cũng dễ hiểu, bởi hương vị bạc hà tạo cảm giác thanh giọng, thông mũi mát họng. Đồng thời, hương vị bạc hà sẽ giúp xua tan hoàn toàn mùi thuốc lá bám trên cơ thể và quần áo. 

hạt thuốc lá thơm hương bạc hà

=> Xem chi tiết hạt thuốc lá thơm bạc hà

2. Hương thơm rượu vang

Chúng ta đều biết, rượu vang là loại rượu hạng bấy lâu nay và nổi tiếng trên toàn thế giới. Là dòng rượu có hương vị đặc biệt, sang chảnh và thể hiện sự giàu có. Nhà sản xuất hạt thơm thuốc lá Klik đã rất tinh tế khi mang đến hương vị rượu vang cho viên tinh dầu thuốc lá này. Với hạt thuốc lá thơm hương vị rượu vang khi về tới Việt Nam đã được rất nhiều bạn trẻ săn đón và đang là trào lưu của giới trẻ.

viên nhét đầu thuốc lá thơm hương rượu vang

=> Xem chi tiết: Hạt thuốc lá thơm hương vị rượu vang

3. Hương thơm vải đá

Có vẻ như khá lạ lùng, nhưng hương vị thơm vải đá lại đang là Hot trend của giới trẻ 2020 và 2021. Hương vị vải đá mang đến một cảm giác rất lạ. Với cảm nhận vị ngọt dịu của vải, mát lạnh và rất thơm. Hương vị thơm vải đá cũng là một trong những hương vị rất mới trên thế giới. Tuy nhiên, từ khi ra dòng hương vị này thì nó được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn và sử dụng.

hạt thuốc lá thơm hương vải đá

Xem chi tiết: Hạt thuốc lá thơm hương vải đá

4. Hương thơm vani

Hương Vani (hay vanilla) là một hương vị được chiết xuất từ những loài lan bắt nguồn từ México. Là hương vị rất phổ biến từ lâu và được sử dụng cho nhiều loại hương vị hay thực phẩm, bánh… Năm 2020, nhà sản xuất hạt thuốc lá thơm đã cho ra đời hương vị vani và đây là một thành công lớn. Từ đầu năm 2020, số lượng hạt thuốc lá thơm hương vani bán ra thị trường Âu Mỹ và Châu Á mang về cho họ doanh số khủng.

hạt thuốc lá thơm hương vani

Ở Việt Nam, hương Vani được các dân chơi thích thú và lựa chọn, nhất là các bạn trẻ ở TPHCM.

Xem chi tiết : Hạt thuốc lá thơm hương vani

5. Hạt thơm thuốc lá hương vị nho đá

Nho đá? Bạn đã thử ăn nho ướp đá bao giờ chưa? Nếu chưa thì hãy một lần thử ăn nho ướp đá đi. Vì bạn sẽ thấy thật tuyệt vời và ngon miệng không tả nổi. Quả nho thì chúng ta đều biết, nho là loại quả ngon, ngọt và đắt đỏ hơn nhiều hoa quả khác. Khi ướp đá sẽ rất mát, ngọt và thơm. 

hương vị thơm thuốc lá

Nhà sản xuất và cung cấp hạt thơm thuốc lá đã chiết xuất hương vị này và mang đến cho người dùng một cảm giác mới. Theo thống kê gần nhất, số lượng quốc gia bán ra cho hương vị thơm thuốc lá nho đá này lên đến 90 nước trên toàn thế giới. Chứng tỏ rằng hương vị nho đá đang được nhiều người ưa chuộng.

Xem chi tiết hạt thơm thuốc lá nho đá

Klikvn là đơn vị cung cấp hạt thơm thuốc lá uy tín giá tốt nhất hiện nay

Là nhà phân phối sản phẩm hạt thơm thuốc lá Klik, Klikvn đã chứng minh là đơn vị phân phối tốt nhất trên thị trường về dòng sản phẩm viên nhét đầu thuốc lá.  Hơn 20 hương vị mới, đang chờ bạn khám phá, mang đến những cung bậc cảm xúc chưa bao giờ có được. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ chúng tôi