3 ưu điểm của hạt thơm bấm đầu thuốc lá mà bạn chưa hề biết

Hạt thơm bấm đầu thuốc lá hay còn gọi là hạt huốc lá thơm được người sử dụng thuốc lá cực kỳ thích thú. Hạt bấm đầu thuốc lá được phổ biến rộng rãi hiện nay. Có rất nhiều hương vị để cho bạn thoải mái lựa chọn thỏa sức khám phá, tận hưởng những cảm giác sáng khoái, mới lạ.

Bài viết này của Klik.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hạt thơm bấm đầu thuốc lá này nhé.

3 ưu điểm của hạt thơm bấm đầu thuốc lá

Rất nhiều điểm đặc biệt của hạt thơm thuốc lá mang lại trải nghiệm thu vị cho người dùng, cũng như lợi ích của  loại hạt này đem lại.

1 hạt thơm bấm đầu thuốc lá cực kỳ tiện lợi

Những hộp hạt bấm đầu thuốc lá được thiết kế rất gọn nhẹ, kiểu dáng hiện đại có thế mang theo bất kỳ đâu cùng với thuốc lá. Thật tuyệt vời khi bạn có thế chia sẻ hạt thơm thuốc lá cho bạn bè trong lúc caffe, giao lưu, thư giãn. Một hộp hạt thơm thuốc lá chứa đến 100 viên hạt thơm thoải mái sử dụng trong thơi gian dài, hoặc một nhóm cùng sử dụng chung. Sử dụng hạt thơm thuốc lá cũng cực kỳ đơn giản và dễ dàng.

Bạn chỉ cần tạo một lỗ nhỏ ở đầu thuốc lá bằng gậy tiện lợi đi kèm hạt thuốc lá thơm, sau đó đưa viên hạt thơm vào lỗ vừa tạo cũng bằng cây tiên lợi. Như vậy, là đã có một điếu thuốc chứa tinh dầu hương vị mà mình yêu thích. Khi sử dụng bạn chỉ cần bóp nhẹ đầu lọc thuốc và tận hưởng hương vị sáng khoái, mát lạnh từ hạt thốc lá thơm.

 

hạt tạo vị thuốc lá

2 Hạt thơm bấm đầu thuốc lá đánh bay mùi hôi thuốc lá thông thường

Thông thường khi sử dụng thuốc lá bạn sẽ cảm thấy khó chị bởi mùi hôi của thuốc lá mà bạn không mong muốn, hoặc sử dụng thuốc lá liên tục khiến bạn nhàm chán. Vậy, hạt thơm bấm đầu thuốc lá là lựa chọn rất hợp lý cho bạn, giải quyết được những vấn đề nan giải của thuốc lá thông thường.

Sử dụng hạt thơm thuốc lá không chỉ tạo thêm hương vị khi kết hợp với thuốc lá, tạo cảm giác mới lạ hơn, kích thích vị giác hơn. Mà nó còn giúp bạn tránh được mùi hôi của thuốc, mùi hôi miệng, hay với người xung quanh.

3 Thành phần trong hạt bấm đầu thuốc lá không gây hại cho sức khỏe

Để tạo nên những viên hạt thơm bấm đầu thuốc lá với những hượng vị khác nhau và điều đặc biệt chiết xuất hoàn toàn từ hương liệu tự nhiên. Những hạt này được sản xuất trên quy trình khép kín, không hề pha tạp phụ gia hay chất kích thích, chất hóa học. Đây được coi là ưu điểm vượt trội của hạt thuốc lá thơm Kilk.

Nên sử dụng hạt thơm thuốc lá ở mức vừa phải, không quá lạm dụng liên tục quá nhiều lần trong thời gian ngắn. Bởi, hút thuốc nhiều sẽ không tốt cho sức khỏe, đồng thời sẽ gây “ngán” nhàm chán, nhạt miệng.

Menu hạt thơm bấm đầu thuốc lá cho bạn thoái mái lựa chọn

Ở cửa hàng hạt thuốc lá Klik chúng tôi có hơn 20 loại hương vị khác nhau, thoải mái cho bạn lựa chọn. Mỗi loại hạt thuốc lá thơm đều có ưu điểm và hương vị riêng. Vì thế, hay lựa chọn cho mình loại hương vị mà mình yêu thích cũng như tận hưởng cảm giác sáng khoái mát lạnh cùng hạt thuốc lá thơm nhé.

xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ chúng tôi