Các loại hạt thuốc lá bấm cực ngon trong năm 2021

Với xu hướng giới trẻ hiện nay. Thuốc lá bấm được xem là loại đồ chơi thông dụng khi sử dụng cùng với thuốc lá. Hạt thuốc lá bấm đơn giản chỉ mang lại hương vị cũng như tạo vị cho thuốc lá thông thường, nhưng đem lại nhiều hiệu quả cũng như cảm giác thích thú.
Trong năm 2021 này, rất nhiều loại hạt thuốc lá bấm cực mới, lạ. Trong bài viết này Klik.vn sẽ điểm qua một số loại hạt thơm thuốc lá bấm cực ngon đang làm mưa làm gió và được nhiều người ưa thích nhất.

Các loại hạt thuốc lá bấm cực ngon trong năm 2021

Một số loại hạt thơm thuốc lá bấm tiêu biểu được chúng mình chọn lọc.Đưa đến cho các bạn những trải nghiệm thú vị nhất, cũng như có cái nhìn thực tế hơn về sản phẩm mới này.

Hạt thuốc lá bấm hương vị tổng hợp
hạt thơm thuốc lá vị dâu

Có thể nói, hạt thuốc lá bấm hương vị tổng lợp là sự kết hợp của nhiều hương vị đặc trưng nhất của nhà Klik.vn. Sự hòa quyện độc đáo này đưa đến nhiều lựa chọn cho người sử dụng. Đối với những người hút thuốc lá lâu năm thì mùi khói thuốc rất ảnh hưởng đến người xung quanh cũng như mất tự tin về hơi thở của mình. Hạt thuốc lá bấm hương vị tổng hợp là lựa chọn khá hợp lý đối với ai mới sử dụng loại sản phẩm này.

Bạn vừa có thể tận hưởng cảm giác sảng khoái khi sử dùng được nhiều hương vị khác nhau trong cũng một hộp vừa có trải nghiệm thú vị khi sự ngẫu nhiên về hương vị lạ. Đối với hạt thuốc lá bấm hương vị tổng hợp này có đủ 5 loại hương vị khác nhau trong cùng một hộp, được lựa chọn ngẫu nhiên đây được coi là sản phẩm mới, độc lạ của nhất của chúng mình.

Hạt thuốc lá bấm hương vị đào

hạt thơm thuốc lá vị đào

Đào được xem là loại trái cây phố biến, không chỉ có ở những sản phẩm như nước trái cây hay đồ ăn. Nay hạt thuốc lá thơm hương vị đào được cho ra mắt và thu hút được sự quan tâm của giới trẻ, đặc biệt là người yêu loại trái cây này.

Hạt thuôc lá bấm hương vị đào được chắt lọc từ trái đào tươi mọng từ thiên nhiên. Đào có vị ngọt thanh không gắt, hương thơm đặc trưng của đào rất phù hợp với người thích sự nhẹ nhàng. Hạt bấm thuốc lá hương vị đào đưa đến trải nghiệm mới lạ cho ai chưa từng sử dụng qua. Bạn có thể cảm nhận hết vị ngon của vị đào khi hòa quyện vào trong điếu thuốc mang đến cảm giác thư giãn, sảng khoái tột độ.

Hạt thuốc lá bấm hương Socola

 

Socola nơi mà bạn cảm nhận được tinh yêu. Hương vị này xuất hiện khá nhiều trong cuộc sống nên không còn xa lạ gì nữa. Nhưng khi Klik.vn lựa chọn hương vị này năm trong top hương vị hạt thuốc lá bấm hót nhất 2021 thì không chỉ dừng lại ở sức hút của nó.

Hương vị socola rất dễ bắt gặp, ngay cả những loại thuốc lá nhập khẩu hay tinh dầu vape cũng rất nhiều. Hương thơm đặc trưng của socola vị ngọt đầm vừa phải, hơi mùi khét nhẹ nhưng không hề ảnh hưởng đến mùi vị. Bởi vị khét tạo thêm sự lôi cuốn trong thuốc lá bấm. Những hạt thuốc lá bấm thơm hương vị socola được chiết xuất trực tiếp từ hạt cacao nguyên liệu chính để sản xuất socola mang đến hương vị thật nhất tự nhiên nhất. Rất phù hợp cho các bạn trẻ trải nghiệm thử cũng như giao lưu ở quán caffe.

Hạt thuốc lá bấm hương vị rượu vang

hạt thơm thuốc lá vị rượu vang

Rượu vang được biết đến như là loại rượu thượng hạng. Là dòng rượu cao cấp, có vị và mùi đặc trưng. Sự kết hợp ngẫu nhiên từ rượu vang và thuốc lá rất kích thích cho vị giác.  Đặc biệt, hạt thuốc lá bấm ngon hương vị rượu vang có mùi đặc trưng của rượu vang, không hề ngọt, hơi khay mùi rượu nhẹ. Rất phù hợp với các bạn trẻ thư giãn, chill cùng bạn bè.

Nếu bạn chưa từng sử dụng hạt thuốc lá bấm thì nên thử ngay thuốc lá bấm thơm hương rượu vang nhé chắc chán sẽ là trải nghiệm tuyệt vời.

Lựa chọn hạt thơm thuốc lá sao cho phù hợp

Khá nhiều người băn khoăn khi chưa biết lựa chọn hạt thuốc lá bấm nào phù hợp với mình, hoặc chưa biết sử dụng như thế nào? hay tham khảo những bài viết dưới đây để dễ dàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhé. Và còn rất nhiều sản phẩm mới cảu klik.vn được bày bán trên dan hàng bạn có thể lựa chọn những hương vị ưng ý tại đây.

 

xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ chúng tôi