Cách sử dụng viên hạt thơm thuốc lá Klik

Hiện nay, viên hạt thơm thuốc lá đang là sản phẩm được phố biến rất rộng rãi trên thị trường. Bởi hiệu ứng mà nó mang đến cho người dùng thuốc lá lâu năm vô cùng hiệu quả. Cách sử dụng viên hạt thơm thuốc lá Klik cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Những để sử dụng viên hạt thuốc lá thơm làm sao đúng nhất, hiệu quả đúng nhất thì bạn cần lưu ý thêm một vài mẹo nhỏ sau đây. Bài viết này, Klikvn sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn, cách sử dụng viên hạt thơm thuốc lá cũng như một vài lưu ý trong khi sử dụng loại hạt thơm này.

viên hạt thơm thuôc lá

 

Cách sử dụng viên hạt thơm thuốc lá klik sao cho đúng nhất?

Hạt thuốc lá thơm là một loại hạt thơm chứa tinh dầu được chiết xuất hoàn toàn từ trái cây và hương liệu tự nhiên, giúp tăng hương vị khi cho điếu thuốc lá thông thường. Khi sử dụng viên hạt thơm thuốc lá bạn nên lưu ý đến hương vị mà mình lựa chọn. Hãy lựa chọn những hương vị mà mình thật sự yêu thích.

Việc sử dụng sai cách sẽ gây ảnh hưởng đến trải nghiệm hương vị của bạn. Khi sử sụng hạt thơm thuốc lá đúng cách sẽ giúp bạn cảm thấy sảng khoái, thăng hoa hơn khi sử dụng. Tại klikvn có hơn 20 loại hương vị khác nhau nên bạn có thể thoải mái lựa chọn hương vị mà mình yêu thíchhạt thơm thuốc lá vị chanh đáNhững viên hạt thơm thuốc lá được bảo bảo trong hộp đựng riêng. Các hộp này được thiết kế riền để sử dụng tất cả những loại thuốc lá trên thị trường.

Các bước sử dụng viên hạt thơm thuốc lá

B1. Dùng gậy có sẵn tạo một lỗ ở giữa đầu lọc thuốc

B2. Sử dụng chính cây gắp hạt thuốc lá để đưa viên tinh đầu vào sâu đầu thuốc.

B3. Sau khi viên hạt thơm đã nằm bên trong đầu lọc, bạn chỉ cần bóp nhẹ đầu lọc thuốc viên hạt thơm sẽ vỡ ra và tính dầu sẽ ngấm đều bào bên trong điếu thuốc.

B4. Tận hưởng điếu thuốc lá cùng với hương vị thơm ngon, mát lạnh, sảng khoái.

 

Lưu ý khi sử dụng viên hạt thơm thuốc lá Klik

Khi sử dụng viên hạt thơm thuốc cũng cần một vài lưu ý nhỏ sau đây:

  • Khi bạn đã bóp viên hạt thơm thuốc lá thì bạn nên sử dụng ngay. Nếu để quá lâu thì chất lượng và mùi vị sẽ không đảm bảo ngon như ban đầu.
  • Chỉ nên nhét 1 đến 2 viên hạt thơm vào đầu thuốc như vậy là đã đủ để sử dụng.
  • Hạt thơm thuốc lá chỉ sử dụng cho thuốc lá thông thường trên thì trường. Ngoài ra các dạng thuốc lá khác sẽ không phù hợp vì vậy bạn nên lưu ý kĩ điều này.
  • Viên tinh dầu hạt thơm thuốc lá chỉ tạo hương vị, mùi thơm vì thế bạn đừng lầm tưởng nó có thể gây kích thích hay tạo thêm khói nhé.
  • Bạn có thể mix được một số loại hạt thơm thuốc lá với nhau để tạo thêm hương vị độc đáo.

5 hương thơm thuốc lá hot

Mua viên hạt thơm thuốc lá tại Klikvn

Hiện tại có rất nhiều nơi bán loại hạt thơm thuốc lá này. Có thể bạn sẽ khó khăn khi tìm địa điểm mua hạt thuốc lá thơm đúng không?

Klikvn là nơi chuyên phân phối độc quyền hạt thơm thuốc lá với nhiều loại hương vị đa dạng về mẫu mã. Bạn có thể tham khảo và đặt mua Tại đây.

Trên đây là Cách sử dụng viên hạt thơm thuốc lá mà mình vừa tổng hợp cho bạn. Chúng mình sẽ không ngừng cải tiến và cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm mới để đáp ứng thêm nhu cầu của khách hàng cũng như đem đến nhiều trải nghiệm thú vị từ loại hạt thơm thuốc lá này. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Xem thêm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ chúng tôi