Tất tần tật về POD 1 lần - Máy hút thuốc điện tử giá rẻ 2022

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Pod dùng 1 lần là loại máy hút thuốc điện tử sử dụng cực dễ dàng, cực đơn giản và vô cùng tiện lợi, lại dễ dàng di chuyển và đặc biệt là mang đến sự thỏa mãn cao cho người sử dụng. Mỗi sản phẩm Pod 1 lần có rất nhiều hương vị và nồng độ nicotine khác nhau. Cho dù bạn là người mới bắt đầu muốn bỏ thuốc lá hay một người đam mê vaping và muốn trải nghiệm nhiều hương vị tuyệt vời từ thiết bị vape 1 lần tiện lợi này, chắc chắn bạn sẽ phải thích em nó thôi. Cùng Klik khám phá chi tiết Pod dùng 1 lần và những thông tin thú vị về loại Pod này mà có thể bạn chưa biết.

pod dùng 1 lần
Tất tần tật về Pod dùng 1 lần mà bạn nên biết

Máy hút thuốc điện tử – Pod Dùng 1 Lần là gì ?

Pod Dùng 1 Lần là thuật ngữ chung chỉ tất cả những dòng thuốc lá điện tử chuyên dùng một lần. Thiết bị này đã tích hợp sẵn tất cả các cơ chế mà không cần phải đổ tinh dầu, sạc hay là build coil,…nên việc sử dụng vô cùng đơn giản và bạn có thể dễ dàng hút với thao tác rất đơn giản. Nói đơn giản thì bạn không châm lại tinh dầu vape và chỉ sử dụng duy nhất một lần cho đến khi hết phần dầu có trong Pod. Nó còn được gọi là Disposable pod hay Pod hút 1 lần. Bên trong những cây pod dùng1 lần luôn chứa sẵn lượng tinh dầu vape salt nic với các hương vị đa dạng tương ứng với dung lượng pin vừa đủ để dùng hết tinh dầu vape có trong pod. Lượng nicotin của tinh dầu dòng pod 1 lần thường từ 20-50mg/ml.

Pod 1 Lần được thiết kế rất nhỏ gọn và có trọng lượng nhẹkhi đốt không tạo ra các chất nguy hiểm như Axeton, hắc ín hay là Carbon monoxide và Formaldehyde như hút thuốc lá truyền thống. Tất cả các dòng Pod hút1 lần đều được kích hoạt bằng cảm biến lực hút, có thể sử dụng được ngay, khi rời khỏi hộp đựng. Pod dùng 1 lần là xu thế của năm 2022 và đang dần chiếm lĩnh thị trường Vape. Sản phẩm không chỉ phù hợp với người mới bắt đầu mà còn phù hợp với cả những vaper kinh nghiệm đang tìm kiếm sự tiện lợi tối ưu nhất.

Pod Dùng 1 lần có giá bao nhiêu?

Thực ra giá của Pod 1 lần sẽ không cố định. Mà nó có thể lên xuống theo thị trường hoặc thời gian, nhưng Klik cam kết mang đến cho anh em những em Pod chất lượng, xuất xứ rõ ràng, nói không với các hàng nhái, và đặc biệt giá thành luôn được tốt nhất.

Giá các dòng Pod 1 lần tại Klik (cập nhật T6/2022)

Thị trường thường chuộng các dòng Pod dùng 1 lần (Máy hút thuốc điện tử) có số hơi là 1600 hơi, 2000 hơi hay 2500 hơi. Lượng hơi này vừa đủ dùng, lại vừa đảm bảo chất lượng juice thơm ngon.

Pod dùng 1 lần thịnh hành Số hơi/lượng Nicotin Giá Gía thị trường
Ijoy Lio Boom Disposable Pod 3500 Puffs 3500 hơi/50mg Liên hệ 280.000VNĐ
Romio Plus 600 hơi/25mg Liên hệ 130.000VNĐ
TiTan Pod 1800 Puff 1800 hơi/50mg Liên hệ 210.000VNĐ
 Mesh Q 4000 Puffs Disposable Vape 4000 hơi/50mg Liên hệ 260.000VNĐ

Pod Dùng 1 lần có hại hay không?

Tinh dầu Salt nic của Pod dùng 1 lần có chứa Nicotin – một chất trong thuốc lá. Tuy nhiên không nhiều và vẫn nằm trong mức an toàn với sức khoẻ người dùng. Hơn nữa, các thành phần còn lại của Pod 1 lần là dầu cọ, hương liệu. Chúng là những thành phần được dùng trong thực phẩm và hoàn toàn không độc hại với người sử dụng.

Thêm nữa, Pod 1 lần ra đời là để giúp cho người nghiện thuốc lá truyền thống cai nghiện, giảm cảm giác thèm thuốc mà vẫn có trải nghiệm như hút thuốc thông thường, nhưng không gây hại tới sức khoẻ con người như thuốc lá cũ.

pod dùng 1 lần
Pod Dùng 1 lần có hại hay không?

Vậy nên, có thể kết luận rằng Pod dùng 1lần không gây hại cho người sử dụng như thuốc lá thông thường.

Lưu ý, hãy sử dụng các loại Pod dùng 1 lần đạt chuẩn, chỉ chứa Nicotin dạng lỏng thường.

Pod dùng 1 lần 0 nicotin là gì?

Thực ra trên thị trường hiện nay chưa có loại Pod dùng 1 lần 0 Nicotin. Nếu bạn muốn dùng 0 Nicotin thì có thể chuyển qua Box mod dùng cùng tinh dầu Freebase 0 Nicotin nhé.

Phân loại Pod dùng 1 lần

Nếu như phân loại theo nhóm lớn, thì Pod dùng 1 lần chia làm 2 loại. Đó là loại sạc lại được và loại không thể sạc lại được. Nhưng nếu để chi tiết và sâu hơn thì chúng ta sẽ có 3 cách để phân loại cũng như phân biệt các dòng Pod hiện nay trên thị trường.

Số hơi Pod dùng 1 lần

Dựa vào số của sản phẩm, các nhà sản xuất chia nó làm các dòng khác nhau. Ví dụ thấp thì từ 400 – 600 hơi, trung bình thì sẽ từ 700 – 1500 hơi, và cao sẽ từ 1500 hơi – 2500 hơi,…

Thương hiệu Pod dùng 1 lần

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất, cung cấp Pod dùng 1 lần. Và có những thương hiệu sẽ cho ra rất nhiều dòng sản phẩm. Vậy nên để phân loại thì bạn có thể dựa vào tên mà thương hiệu đặt cho mỗi dòng để phân chia ra từng sản phẩm đó.

Nồng độ Nicotine của sản phẩm Pod dùng 1 lần

Pod 1 lần 20ni, Pod dùng 1 lần 25ni, 30n, 35ni… Đối với Pod dùng 1 lần thì nồng độ thấp nhất hiện tại là 20ni và cao nhất là 50ni. Tất cả đều dùng tinh dầu Salt nic, vẫn chưa có nhà sản xuất nào ra mắt dòng Pod dùng 1 lần tích hợp tinh dầu Freebase trên thị trường.

Pod dùng 1 lần là xu hướng của Năm 2021 – 2022

Pod dùng 1 lần là xu hướng mới từ năm 2020 trở lại và bức phá vào năm 2021, hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển trong những năm kế tiếp. Đơn giản vì nó nhỏ gọn, thiết kế thời trang, linh hoạt cao và sử dụng dễ dàng nhất trong các loại thiết bị Vape. Loại Pod này được đóng hoàn toàn nên không bao giờ leak dầu( rò rỉ tinh dầu), hương vị Juice luôn đa dạng,hấp dẫn và thơm ngon hơn các loại Pod system và Box Mod vì nó tránh được các điểm yếu cố hữu của các thiết bị châm tinh dầu như:\

pod dùng 1 lần
Pod 1 lần là xu hướng của năm
  • Nhiều bộ phận rời liên kết
  • Pod không hạp với tinh dầu vape
  • Lấy gió hở
  • Nicotin không hạp Juice

Nếu như bạn đã thử Box Vape, hay Pod system mà vẫn chưa thử Pod dùng 1 lần thì thật sự quá đáng tiếc đấy. Hãy dùng thử 1 lần và cảm nhận hương vị mà nó mang lại. Klik đảm bảo của Pod 1 lần sẽ đánh bay mấy con thiết bị châm tinh dầu của anh em luôn đấy.

Pod dùng 1 lần giảm hiệu suất theo thời gian sử dụng không?

Nhiều bạn vẫn thường gọi là Vape dùng 1 lần hoặc Pod dùng nhiều lần. Nhiều ở đây đang nói đến nhiều lần Vaping, bao nhiêu lần hút hút trước khi Pod hết tinh dầu.

Càng về những lần hút cuối thì khả năng vệ sinh, hay tạo khói sẽ bắt đầu giảm xuống dần do Coil và bông đã bị đốt nhiều lần. Vậy nên, đương nhiên là Pod dùng 1 lần vẫn bị giảm hiệu suất theo thời gian về sau.

Nếu bạn bè, người thân của bạn đang sử dụng thuốc lá hãy thử đưa cho họ 1 cây Pod 1 lần. Hương vị tốt hơn, không khói nặng mùi, không cần đến bật lửa. Những điều này là quá đủ để những người nghiện thuốc lá sẽ phải có cái nhìn khác về sản phẩm này.

Pod dùng 1 lần có đa dạng các vị

Để đáp ứng nhu cầu của anh em, các nhà sản xuất Pod luôn có sẵn rất nhiều vị. Anh em có thể mua nguyên 1 lốc gồm tất cả các vị để thay đổi và trải nghiệm cảm giác Vaping trọn vẹn nhất, hấp dẫn nhất.

Pod 1 lần thường được giới trẻ ưa chuộng trong các buổi Club, hay Party nên được thiết kế thời thượng, bắt mắt, thậm chí có gắn thêm đèn Led điện tử. Các bạn có thể dễ dàng sở hữu ngay em Pod dùng 1 lần yêu thích chỉ sau 2 tiếng đồng hồ nếu đặt mua Pod dùng 1 lần tại Hà Nội. Còn ở những tỉnh thành khác thì thời gian sẽ có hơi lâu hơn một chút. Nhưng Klik vẫn cam kết giao hàng đến tay anh em sớm nhất.

Pod dùng 1 lần sẽ hút được bao lâu?

Pod hút 1 lần trong bao bì có thể giữ nguyên chất lượng trong 12 tháng. Sản phẩm siêu tiện lợi và có thể mang theo hằng ngày.

Số hơi của sản phẩm còn thể hiện dung lượng pin sẽ hết nếu Vape được khoảng số lần Vaping đó. Một người hút thuốc bình thường 1 ngày tầm nửa gói nếu sử dụng pod dùng 1 lần thì sẽ Vaping được 400 lần, trong khoảng 2 – 3 ngày.

Pod dùng 1 lần là thiết bị tiện lợi nhất trong tất cả các loại Vape

Bạn chỉ cần mở bao bì hoặc là hộp sản phẩm và sử dụng ngay. Bạn không cần phải thực hiện các quy trình lằng nhằng, phức tạp gì mà vẫn có thể thưởng thức hương vị đê mê của Vape.

Đương nhiên là Pod một lần thì không thể sạc lại được. Đó thực ra cũng là cái hay cho người chơi Pod. Bởi anh em không cần phải lo lắng về việc phải sạc Pin hay châm lại tinh dầu. Kích thước của nó cũng tương tương điếu thuốc nhỏ. Vậy nên nó sinh ra là để Vaping dễ dàng, tiện lợi và đặc biệt là dùng khi đang di chuyển.

Pod dùng 1 lần có bán trên các sàn thương mại điện tử không?

Pod dùng 1 lần Shopee là không có đâu nhé anh em. Các sản phẩm Starter Kits nói chung và Pod dùng 1 lần nói riêng thì không được bán trên shopee, Lazzada, hay Tiki, Sen đỏ,…Nhiều anh em có hỏi Klik về link shoppe để đặt hàng. Tuy nhiên, theo như chính sách của tất cả các sản phẩm thuốc lá và Vape đều quy định không được bán. Do đó, nếu muốn đặt hàng thì anh em hãy trực tiếp inbox qua hotline hoặc Website nhé.

Có nên tái chế Pod dùng 1 lần không?

Việc tái chế Pod dùng 1 lần khá là nguy hiểm do nhà sản xuất đã thiết kế đồng nhất, nguyên khối và không muốn các bên thứ 3 can thiệp vào chất lượng sản phẩm của họ. Việc dùng Pod một lần tái chế mang lại nhiều rủi ro khi Vaping khi trao số phận vào các đơn vị có dịch vụ tái chế.

pod dùng 1 lần
Có nên tái chế Pod dùng 1 lần không?

Pod dùng 1 lần có số hơi nhiều nhất hiện nay?

Theo thông tin từ chính hãng và các trang diễn đàn về vape hiện nay trên thế giới, năm 2021 sản phẩm pod 1 lần có số hơi lớn nhất là 8000 hơi, năm 2022 con số này lên tới 10.000 hơi, và cả 2 kỉ lục này đều thuộc về một thương hiệu Randm Vape.

Randm Tornado 10000 hơi là dòng Pod 1 lần nhiều hơi nhất. Sản phẩm có tổng cộng 12 vị, 20ml tinh dầu vape và lượng pin lên tới 1000mAh. Để có thể sử dụng hết lượng tinh dầu đó, dòng Pod này đã được hãng sản xuất tích hợp sạc lại Type-C bên trên thiết bị. Khoang chứa của tinh dầu được thiết kế và sử dụng chất liệu đặc biệt để có thể bảo quản tinh dầu Vape bên trong được tốt nhất có thể.

Pod Dùng 1 Lần có hàng giả không?

Câu trả lời là có nha anh em. Một số sản phẩm Pod bị nhái giả phổ biến như Romio Plus, Rodeo, Lio boom… được bày bán đầy các trang mạng xã hội với giá thành chỉ bằng nửa giá Kilik đang đăng bán trên web. Và chắc chắn với giá đó thì không thể là hàng real được.

Để tránh các sản phẩm bị làm nhái như vậy, anh em phải trang bị cho mình một ít thông tin phân biệt hàng Real và Fake, cũng như nên lựa chọn một Vape Shop thật sự uy tín để mua hàng. Hãy là người mua hàng thông minh và đừng để giá thành quá rẻ khiến bạn có những lựa chọn sai lầm.

Theo thông tin chính hãng và các trang diễn đàn về Vape lớn nhất hiện nay trên thế giới, năm 2021 sản phẩm pod dùng một lần có số hơi lớn nhất là 8000 hơi, năm 2022 con số này đã lên tới 10.000 hơi, và cả 2 kỉ lục này đều thuộc về một thương hiệu – Randm Vape.

Trên đây là những chia sẻ của Klik về Tất tần tật về Pod dùng 1 lần mà bạn nên biết. Nếu anh em có nhu cầu đặt hàng Pod dùng 1 lần, Hộp đựng Klik, Hương vị Klik thì xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận hỗ trợ tư vấn.

Xem thêm:


Dụng cụ hút thuốc lá, máy hút thuốc lá điếu, tẩu thuốc lá điện tử, thuốc lá điện tử IQOS có hại không?, Bán lại IQOS cũ, Bán IQOS cũ Hà Nội, Bản lẻ thuốc IQOS, Giá thuốc Terea IQOS, Iqos giá bao nhiêu, Thuốc lá Heets,
Liên hệ chúng tôi