Klik – viên tinh dầu thơm cho thuốc lá

viên tinh dầu thơm Klik được sử dụng để tạo hương vị cho thuốc lá và các sản phẩm hỗ trợ thuốc lá khác, chẳng hạn như bộ IQOS . Điều quan trọng, Klik đem tới không chỉ có bạc hà – những viên tinh dầu có sẵn đến hơn 20 hương vị ban đầu sẽ khiến bạn ngạc nhiên về độ sâu, độ tươi và hương thơm của chúng!

Một phiên bản mới của thuốc lá bấm bạc hà nổi tiếng

Hạt tinh dầu nhồi vào đầu lọc thuốc hay còn được gọi là là một sản phẩm được những người hút thuốc biết đến và ưa thích – chúng từ lâu đã được sử dụng trong các bao thuốc lá làm sẵn. Bây giờ đây klik sẽ có sẵn dưới dạng sản phẩm độc lập, chúng mang đến cho bạn những trải nghiệm mới! Nhờ chúng, bạn có thể dễ dàng có được phiên bản có hương vị của thuốc lá yêu thích của mình. Ngoài ra, nhiều lựa chọn hương liệu ban đầu sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hương vị hoàn toàn mới lạ chưa từng có.

Ứng dụng đơn giản và hiệu quả tức thì

Ưu điểm chắc chắn của Klik là ứng dụng vô cùng đơn giản. Mỗi hộp sẽ đi kèm với một gậy tiện lợi , 1 đầu gậy cho phép bạn tạo khoảng trống ở đầu lọc thuốc và 1 đầu còn lại cho việc đặt viên tinh dầu vào đầu lọc một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hiệu quả là ngay lập tức – chỉ cần bóp viên bằng ngón tay và hương vị yêu thích của bạn sẽ lan tỏa khắp điếu thuốc!

Thành phần an toàn và hương liệu tự nhiên

Klik Kulka là sản phẩm kết hợp hoàn hảo giữa hương vị sâu sắc và sự an toàn của các thành phần. Các viên tinh đầu được làm từ các chất thường được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, và công thức của chúng được bổ sung bởi các hương vị tự nhiên được lựa chọn cẩn thận.

Thiết kế tinh tế sẽ giúp bạn

Klik có sẵn trong các hộp tiện dụng mà bạn có thể mang theo bên mình hầu hết mọi nơi. Nhờ đó, bạn có thể thưởng thức mọi hương vị thoải mái khi bạn muốn! Mỗi viên tinh đầu được áp dụng cho một điếu thuốc, bạn không phải quyết định thay đổi hương vị của toàn bộ gói thuốc. Thật đấy thú vị phải không? Hãy khám phá Klik và chọn cho mình một hương vị nhé!