Giới thiệu hạt thuốc Lá bấm Bạc Hà klik

Hương vị bạc hà đã quá quen thuộc trong cuộc sống chúng ta. Nó khá phổ biến trong các loại thực phẩm, viên ngậm…Hiệu quả mà nó mang lại vô cùng tốt. Hương liệu bạc hà còn được xem là loại thuốc chữa được nhiều bệnh nhất là bệnh về đường hô hấp. Tại klik hạt thuốc lá bấm bạc hà không chỉ là hạt thuốc lá bấm thông thường, nó được coi như hương vị cuốc dân của những người sử dụng thuốc lá.

hạt thơm thuốc lá vị bạc hà

Tuy là hương vị quen thuộc những hạt thơm thuốc lá hương vẫn khá mới mẻ tại Việt Nam. Bài viết này chúng mình sẽ giới thiệu đến bạn hạt thuốc lá bấm bạc hà của thương hiệu klikvn.

Giới thiệu hạt thuốc lá bấm Bạc Hà klik

Tại klikvn hầu hết các sản phẩm hạt thuốc lá bấm thơm được chiết xuất hầu hết từ trai cây và hương liệu tựu nhiên. Hạt bấm thuốc lá thơm hương vị bạc hà được rất nhiều người sử dụng không chỉ về độ thơm, ngon mà nó còn mang lại hơi cảm giác cử kỳ sảng khoái.

Hạt thuốc lá bấm bạc hà là gì?

Hạt thuốc lá bấm vị bạc hà đơn giản là viên tinh giầu chứa hương vị bạc hà được sử dụng cùng với thuốc lá tạo hương vị và kích thích vị giác khi sử dụng. Mỗi viên tinh đầu thuốc lá bấm bạc hà chứa hàm lượng vừa đủ để sử dụng một điếu thuốc. Hạt thơm này khi sử dụng chỉ cần nhét vào bên trong đầu thuốc lá và sử dụng như thuốc lá thông thường. Bạn chỉ cần sử dụng cây gậy tiện lợi tạo lỗ ở đầu thuốc lá và đưa hạt tinh dầu vào lỗ đã tạo sẵn.

Khi sử dụng bạn chỉ cần bóp nhẹ đầu điếu thuốc là đã có thể sử dụng được.

Mỗi hộp viên tinh dầu thuốc lá bấm đổi vị bạc hà có chứa đến 100 hạt thoải mái cho bạn sử dụng một thời gian khá dài mà không lo hết giữa chừng. Hộp được thiết kế nhỏ gọn và vô cùng sang trọng cho nên phù hợp trong mọi hoàn cảnh, mọi lúc mọi nơi.

Sử dụng hạt thuốc lá bấm Bạc Hà sẽ như thế nào?

Hầu hết hương vị bạc hà sẽ có vị the và thơm nhẹ. Đối với hạt thuốc lá bấm hương bạc hà khi sử dụng với thuốc lá sẽ lên vị cực kỳ ngon tạo khoái cảm khi dùng. Đặc biệt, đối với những loại thuốc có nồng độ nicotin cao thì hạt thuốc lá bấm thơm như đóng vai trò điều hòa hơi thuốc giúp bạn tận hưởng cảm giác sảng khoái mát lạnh nhưng vẫn giữ nguyên vị thuốc lá. Ngoài ra hương vị bạc hà khử mùi thuốc lá rất tốt. Sử dụng hạt thơm thuốc lá sẽ đánh bay mùi hôi thuốc lá thông thường nên giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp

So với những hượng vị khác, hạt thuốc lá bấm bạc hà có vẻ nhỉnh hơn về độ the mát bởi đó là tính đặc trưng của hương vị này. Bạn hay tưởng tượng mỗi hơi thuốc sẽ có cảm giác mạt lạnh sâu vào bên trong và the mát đầu lưỡi chắc chắn sẽ là trải nghiệm rất thú vị.

Chọn mua hạt thuốc lá thơm bạc hà ở đâu?

Tại klikvn có hơn 20 loại hạt thuốc lá thơm với nhiều hương vị khác nhau. Hạt thuốc lá thơm bạc hà là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trong thời gian qua bởi sự hiểu quả mà nó mang lại cho người sử dụng. Nếu bạn là người sử dụng thuần thuốc lá thì nên sở hữu ngay cho mình sản phẩm tuyệt vời này nhé. Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm cảu Klikvn tại đây.

Mỗi người sẽ có mỗi cảm nhận khác nhau chính vì thế bạn cần cân nhắc trước khi đưa ra sự lựa chọn hương vị hạt thuốc lá bấm ngon cho mình nhé. Chúc các bạn có những giây phút thật tuyệt với bên điếu thuốc mê say của mình.

Xem thêm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ chúng tôi