Giới thiệu thuốc lá bấm vị chuối Klikvn

Bạn có nghĩ chuối sẽ làm được những loại sản phẩm gì? Bạn nghĩ sao về thuốc lá bấm vị chuối? Không chỉ là loại trái cây thông thường được sử dụng để làm nhiều thực phẩm rất ngon như: Kẹo, Bánh, Tình dầu thơm,… Hương vị chuối, nay đã xuất hiện trên sản phẩm của Klikvn và đang làm mưa làm gió ở thời điểm hiện tại. Không chỉ giúp điếu thuốc lá của bạn trở nên thơm ngon mà loại hạt thuốc lá bấm ngon này còn gây kích thích vị giác cho người sử dụng thuốc lá.

thuoc la bam vi chuoi

Qua bài viết này, chúng mình sẽ giới thiệu đến bạn sản phẩm thuốc lá bấm thơm vị chuối của Klikvn cũng như cách sử dụng của viên thuốc lá bấm vị chuối này nhế.

Giới thiệu hạt thuốc lá vị chuối klik

Trong các sản phẩm của Klikvn đã số sản phẩm đều chiết xuất từ các loại trái cây tự nhiên và hương liệu tổng hợp. Hạt thuốc lá bấm vị chuối được rất nhiều người sử dụng bởi mùi thơm đặc trưng của nó cộng với độ ngọt vừa phải giúp cho điếu thuốc tăng thếm sự quyến rũ.

Hạt thuốc lá bấm hương vị chuối là gì?

Loại hạt thuốc lá bấm này chỉ đơn giản là viên tinh đầu chứa hương vị chuối được chiết xuất và chế biến từ những quả chuối tự nhiên cộng một số phụ gia giúp cho điếu thuốc của bạn trở nên ngon hơn, hấp dẫn hơn. Khi sử dụng hạt thuốc lá bấm vị  chuối bạn sẽ cảm nhận được rõ vị chuối tươi mát tan chảy trong cổ họng của mình không những thế mỗi viên tinh dầu còn chứ hợp chất the mát đem đến cảm giác sảng khoái bất tận.

thuoc la bam vi chuoi

Hộp chứa hạt thuốc lá bấm thơm này vô cùng gọn nhé mỗi hộp chứa đến 100 viên tinh dầu hạt thơm cùng với cây gậy tiện lợi để giúp bạn dễ dàng thao tác. Loại viên tinh dầu thuốc lá bấm ngon vị chuối này phù hợp với hầu hết mọi loại thuốc lá trên thị trường hiện nay đặc biệt khi sử dụng với loại thuốc có nồng độ nicotin cao bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt nhất của loại hạt thơm này.

Cách sử dụng thuốc lá bấm vị chuối

Việc sử viên dụng thuốc lá bấm vị này cũng vô cùng đơn giản chỉ với một vài bước hướng dẫn sau đây. Với mỗi hộp hạt thuốc lá bấm vị chuối sẽ có một cây gậy tiện lợi dùng để gắp viên tinh dầu cũng như tạo lỗ trên đầu lọc thuốc bằng chính cây gậy đó.

Các bước để sử dụng thuốc lá bấm vị chuối của Klikvn.

B1 Tạo lỗ bằng cây gậy tiện lợi trên đầu lọc thuốc

B2 Để viên tinh dầu vào trong lỗ vừa tạo được

B3 Bóp nhẹ đầu thuốc để viên tinh dầu vỡ ra và ngấm vào đầu thuốc

Chỉ với 3 bước nhỏ này là bạn đã có ngay một điếu thuốc lá bấm thơm hương vị chuối rôi. Có thể sử dụng một số loại thuốc thông dụng như: 555, jet, craven… Bạn chỉ cần tận hương cảm giác sảng khoái và thư giãn còn lại cứ để Klik lo.

Tìm mua hạt thuốc lá bấm vị chuối ở đâu?

HIện tai thuốc lá bấm hương vị chuối được bán tại cửa hàng của Klikvn bạn có thể thao khảo và mua hàng tại đây.  Có hơn 20 loại thuốc lá bấm ngon hương vị mới lạ trên website của Klikvn cho bạn thoải mái lựa chọn hương vị mà mình yêu thích. Mỗi hương vị sẽ là mỗi trải nghệp thú vị thế nên hãy sở hưu ngay sản phẩm nay để không bỏ lỡ những phút dây thật tuyệt vời.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ chúng tôi