Top 4 hạt tạo vị thuốc lá thơm cổ điển chưa bao giờ hết hót

Hạt tạo vị thuốc lá thơm đang là sản phẩm hót trong năm 2021 và được người sử dụng thuốc lá đặc biệt yêu thích.

Rất nhiều loại hạt tạo vị thuốc lá mới được ra mắt trong đầu năm nay, đều là các hương vị mới độc, lạ đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của người dùng. Nhưng có một số sản phẩm từ trước tới nay chưa bao giờ lỗi “mốt” và được săn đón nhiều nhất trong những năm vừa qua. Bài viết này Klik.vn sẽ giới thiệu đến bạn top 4 hạt tạo vị thuốc lá cổ điển những chưa bao giờ hết hót.

hạt tạo vị thuốc lá thơm

Nhắc đến hương vị cổ điển thì phải nhắc đến những loại hạt thơm thuốc lá sau đây. Chắc chắn bạn sẽ nhận ra ngay vì đây đều là những hương liệu gần gũi trong cuộc sống.

Top 4 hạt tạo vị thuốc lá thơm cổ điển chưa bao giờ hết hót

 1 Hạt tạo vị thuốc lá thơm hương Vải đá

Vải được xem là trái cây ăn thường xuyên của người Việt chúng ta. Lý do mà hương vải được đưa vào hạt tạo vị thơm thuốc lá cũng chính từ sự gần gũi, quen thuộc, dễ nhận ra của nó. Đặc biệt, vị vải có mùi thơm đặc trưng khó quên, ngọt dịu, cộng với sự mát lạnh của viên hạt thơm thuốc lá cùng hòa quyện vào điếu thuốc. Hạt tạo vị thuốc lá hương vải đá được chiết từ những trái vải tươi, hoàn toàn tự nhiên không pha tạp thêm chất phụ da.

Khi sử dụng viên hạt thơm thuốc lá vị vải đá rất dễ chịu không gắt, hương thơm dịu nhẹ, the mát như được ướp lạnh vậy.

hạt tạo vị thuốc lá

 2 Hạt tạo vị thuốc lá thơm hương Táo đá

Trong số hương vị viên hạt thơm thuốc lá thì hương Táo đá được xem là hương vị nổi bật nhất trong top 4 loại được kể đến dưới đây. Để có cảm nhận thật nhất về vị táo đá, chúng mình đã nghiên cứu rất nhiều về loại táo xanh được sử dụng để sản xuất riêng cho viên hạt thuốc lá thơm.

Hạt tạo vị thuốc lá hương táo đá là sử kết hợp giữa táo xanh và tinh chất mát lạnh của viên hạt thơm cũng giống như Vải đá đều mang đến cảm giác sảng khoái, thư giãn khi dùng. Mùi táo đặc trưng kết hợp chung với thuốc lá vẫn là kết hợp tuyệt vời. Hương vị này phù hợp với những bạn trẻ năng động, thích hương vị quen những trải nghiệm không hề cũ.

 3 Hạt tạo vị thuốc lá thơm hương bạc hà

Có thể nói, hương bạc hà là hương vị “quốc dân” của người sử dụng thuốc lá lâu năm. Như bạn đã biết người sử dụng không mấy thích thú mùi của thuốc lá và Bạc hà là “khắc tinh” của nó. Nhưng tại sao lại có thể kết hợp hương bạc hà với thuốc lá? Những người đã từng dùng hương bạc hà sẽ hiểu được điều này.

Hương bạc hà có vị the mát, lạnh hương thơm bạc hà át hẳn mùi khó chịu của thuốc lá những vẫn giữ nguyên vị ngon của điếu thuốc. Đây chính là điểm cộng của hương vị này. Hạt tạo vị thuốc hương bạc hà phù hợp vào lúc sáng sớm nó khiến bạn sảng khoái, tỉnh táo tức thì hoặc trong lúc căng thẳng mệt mỏi bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn.

4 Hạt tạo vị thuốc lá thơm hương vị Caffe đá

Đối với những cánh mày râu chúng ta “cà phê luôn đi đôi với thuốc lá” chính vì điều này mà sự kết hợp giữa hạt tinh dầu vị cà phê đá và thuốc lá cực kỳ ăn ý.

Hạt thơm thuốc lá vị cà phê đá có hương thơm đặc trưng của cà phê. Được sàng lọc, chiết xuất từ những hạt cà phê nguyên chất tạo nên tinh dầu hạt thơm, cộng với sự mát lạnh vừa đủ nên bạn sẽ có cảm giác như uống cà phê đá vậy. Đây chính là điểm mạnh của của loại hạt thơm này để có thế dữ chân được rất nhiều khách hàng quen thuộc.

Mua những hạt thơm thơm tạo vị thuốc lá hương vị cổ điển này ở đâu?

Tuy là những hương vị cũ không mấy đặc biệt, những vẫn được rất nhiều người tìm mua để sử dụng.

Tất cả nhưng loại hạt tạo vị thuốc lá này được Klik.vn  đem đến cho các bạn ở đây. Hơn 20 hương vị hạt thơm thuốc lá thoải mái để bạn lựa chọn phù hợp với sở thích cũng như mang đến trải nghiệm mới cho người dùng. Hãy lựa chọn những hạt thơm thuốc lá hương vị cho riêng mình để thưởng thức và cả nhận bạn nhé.

xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ chúng tôi