Klik – Hạt thơm thuốc lá

Hiển thị 1–12 của 26 kết quả

Hơn 20+ hương vị mới của Hạt thuốc lá thơm Hà Nội cao cấp

Thuốc lá thơm gần đây được xem như một trào lưu mà giới trẻ Việt Nam săn đón. Không chỉ sở hữu nhiều hương vị mới và thơm mát bất ngờ. Hạt thuốc lá thơm này còn mang đến những trải nghiệm thú vị cho giới trẻ. Hạt thơm thuốc lá Klik được sử dụng để tạo hương vị cho thuốc lá, không chỉ có bạc hà – Chúng tôi có sẵn đến hơn 20 hương vị trái cây, chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú đến tột độ. Chắc chắn rằng, hạt tạo vị thuốc lá thơm này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mà bạn chưa bao giờ có được. Hãy cùng tham khảo những sản phẩm thuốc lá ngoại Hà Nội cao cấp dưới đây.

99.000VND
99.000VND
99.000VND
99.000VND

Các loại thuốc lá thơm ngon nhất

Rất nhiều bạn tìm mua thuốc lá online trên mạng, tuy nhiên không biết lựa chọn loại thuốc lá thơm nào cho ngon hút đã. Vì thế, dưới đây, Klik sẽ giới thiệu một số loại thuốc lá thơm điếu nhỏ ngon nhất được nhiều người sử dụng.

Hạt thuốc lá thơm vị đào

hạt thuốc lá thơm Hà Nội vị Đào

Hạt thuốc lá thơm hương vị đào là loại hạt thuốc lá thơm Hà Nội đang bán rất chạy. Thực tế đào là một hương vị rất quen thuộc với chúng ta. Hầu hết mọi người đều thích ăn đào cũng như uống trà đào. Do vậy, hương vị đào được lựa chọn là một hương vị mà nhiều người thích dùng nhất. Những hạt thơm thuốc lá gần đây được chắt lọc từ trái đào tươi mọng từ thiên nhiên. Hương vị đào có mùi thơm đặc trưng cộng với vị ngọt nhẹ, dịu êm mang đến cảm giác sảng khoái. Bạn có thể cảm nhận hết vị ngon của vị đào .khi hòa quyện vào trong điếu thuốc. Đặc biệt, hương Đào khử mùi rất tốt, đánh bay mùi thuốc lá thông thường.

Hạt thuốc lá thơm hương bạc hà

Cũng như hương đào, hương bạc hà là một hương vị được nhiều người yêu thích. Hạt thuốc lá thơm hương Bạc hà là một hương vị phổ biến, thơm mát, thơm mũi mát họng. Đặc biệt, hương vị bạc hà khử mùi rất tốt, đánh bay mùi thuốc lá thông thường.

Hạt thuốc lá thơm hương đào

Ưu điểm của hạt thuốc lá thơm Hà Nội hương bạc hà là nó giúp cho người hút không bị ám mùi thuốc. Điều này làm nhiều người ưa sử dụng vì có thể tự tin giao tiếp với mọi người sau khi hút thuốc.

Hạt thuốc lá thơm vị dưa hấu đá

hạt thơm thuốc lá vị dưa hấu đá

Mỗi điếu thuốc có hạt thuốc lá bấm hương dưa hấu đá sẽ là một trải nghiệm ngọt ngào và thơm thơm. Đừng để những phút giây trôi qua đều trở nên vô vị. Hạt thơm thuốc lá hương dâu đá mang đến trải nghiệm hấp dẫn. Hạt thơm thuốc lá Hà Nội hương dưa hấu đá được chiết xuất từ những quả dưa hấu được ướp đá lạnh tươi mát. Cảm giác cái mát lạnh và thơm vị dưa hấu của viên tinh dầu này khi hút thuốc chắc chắn sẽ làm bạn ngất ngây.

Hạt thuốc lá thơm hỗn hợp

Chắc chắn rồi, sau tất cả thì hầu hết bạn trẻ yêu thích dòng thuốc lá ngoại Hà Nội này đều chọn vị hỗn hợp. Nguyên nhân chính bởi hương vị hỗn hợp này mang đến những cảm giác thích thú khi bạn được tận hưởng từng hương vị sau mỗi điếu thuốc. Loại thuốc lá thơm điếu nhỏ gắn hạt thơm này sẽ mang đến nhiều cảm giác đê mê đến khó tả.

hạt thuốc lá thơm hỗn hợp

Từ rất nhiều hương thơm được chiết xuất lại, hoà quyện với nhau và tạo ra hương hỗn hợp đặc biệt. Độc, lạ và cảm giác thích thú chưa bao giờ có, hãy thử ngay hạt thuốc lá thơm hỗn hợp này.

Tìm thuốc lá thơm gần đây – Thuốc lá ngoại Hà Nội mua ở đâu?

Nếu bạn  cần mua thuốc lá ở Hà Nội, đặt mua thuốc lá online. Chẳng cần phải tìm đâu xa, nhắc đến thuốc lá thơm, thuốc lá ngoại Hà Nội thì Klikvn chính là một địa chỉ uy tín nhất. Với Klik, bạn sẽ tìm được nhiều hương vị thuốc lá thơm mà không phải ở đâu cũng có. Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối các loại máy hút thuốc điện tử, Bán lẻ thuốc IQOS giá rẻ mà chất lượng nhất. Liên hệ ngay với Klik để được tư vấn miễn phí nhé.

99.000VND
-34%
149.000VND 99.000VND
99.000VND
99.000VND
99.000VND
99.000VND
99.000VND
99.000VND
99.000VND
99.000VND
99.000VND
99.000VND
Liên hệ chúng tôi