Các loại hạt thuốc lá bấm ngon nhất tháng 4 này

Tháng tư bắt đầu cho một mùa thu đến bạn có muốn nhớ về những kỷ niệm xưa hay thư giãn ở một nơi lãng mạn ngồi một mình hay giao lưu cùng bạn bè. Điều đó không quan trọng quan trọng là bạn đang sống một cuộc sống tự do, yên bình, nhẹ nhàng. Bạn có nghĩ mình sẽ cần một điếu thuốc lá vào lúc mình cảm thấy cô đơn trống vắng nhất không? 


Tất nhiên là không rồi, những đấy là những người không hút nói thế chứ những người “nghiện” thuốc lá như mình thì lúc nào cũng phải có trong người. Thời gian gần đây, mình thấy khá nhiều người sử dụng viên hạt thuốc lá bấm Klik và cũng từng tò mò về sản phẩm này. Theo như mình tìm hiểu được thì đây chính là loại viên tinh dầu có thể thay đổi được vị thuốc lá cũng như có hương thơm cực kỳ độc đáo.

Hãy theo dõi bài viết này để cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm hạt thuốc lá bấm ngon này nhé.

thuoc la bam ngon

Hạt thuốc lá bấm thuốc Klik là gì?

Hạt thuốc lá bấm vị hay còn gọi là hạt tạo vị cho thuốc lá được xuất hiện vài năm trở lại đây. Lấy ý tương từ những loại thuốc lá bấm camel hay mond đây đêu là những loại thuốc lá bấm thơm khác mà ai cũng biết và từng sử dụng qua. Hạt thuốc lá bấm thơm đơn giản là những viên tinh dầu chứa hương vị khác nhau để tạo vị thơm cho điếu thuốc cũng như kích thích vị giác khi sử dụng cùng thuốc lá.

Một hộp hạt thuốc bấm tạo vị chứa 100 viên dạng tinh giầu, mỗi hạt sẽ có kích thước bé vừa phải đủ để vừa trong đầu thuốc lá nhưng bạn yên tâm lương tinh dầu trong mỗi hạt là vừa đủ sử dụng 1 điếu thuốc. Mỗi loại tinh dầu thuốc lá bấm ngon tạo vị sẽ có mùi vị khác nhau như: hạt thuốc lá bấm vị hoa quả, hạt thuốc lá bấm bạc hà,…và nhiều hương vị khác thoai mái để bạn lựa chọn loại mà bạn yêu thích.

hat-thuoc-la-bam

Những hương vị hạt thuốc lá bấm ngon nhất tháng 4 này

Để đánh giá được vị thơm, ngon của hạt thuốc lá bám cần xét qua nhiều tiêu chí cũng như cảm nhận của người dùng. Với những hương vị nhẹ nhàng sau đây sẽ phù hợp nhất với thời tiết mùa thu sắp tới.

Hạt thuốc lá bấm hương Vani

Sự kết hớp ngọt ngào của hương vani với thuốc lá là lựa chọn khá hợp ký cho những chiều thu nhẹ nhàng. Hạt thuốc lá bấm vị Vani có vị thơm đặc trưng của hạt Vani vị ngọt dịu, mùi hương đậm, không gây chán khi dùng. Viên thuốc lá bấm ngon này có hương thơm đặc trưng cảu Vani, hơi khét nhẹ rất đặc trưng của vị này và có vị ngọt vừa phải không quá gắt.

hạt thơm thuốc lá vị vani

Bạn thử cảm nhận vị thơm của Vani hào quyện vào bên trong điếu thuốc tạo cảm giác mới lạ kích thích vị giác khi sử dụng. Đây là hương vị có thể nói là ngon nhất trong các dòng hạt thơm thuốc lá.

Hạt thuốc lá bấm vị rượu Vang

Rượu vang là thứ rượu hạng cao cấp mà ai cũng biết đến hoặc được nếm thử. Là dòng rượu cao cấp, có vị và mùi đặc trưng. Nếu bạn chưa được thử, hoặc đã thử hay uống qua rượu vang thứ hạng. Thì thử ngay hạt thuốc lá bấm ngon hương rượu vang nhé. Hạt thuốc lá bấm hương vị rượu vang chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời.

hạt thơm thuốc lá vị rượu vang

Hạt thuốc lá bấm vị Dâu Đá

Những quả dâu chín mọng làm lu mờ những khoảng khắc mệt mỏi. Bạn đã bao giờ thử qua những quả dâu ướp đá chưa? Nếu ai đã thử, thì tôi tin chắc rằng cảm giác ấy thật tuyệt. Hạt thuốc lá bấm có vị đặc trương riền của dâu tây cộng thêm vị the mát của hạt thuốc lá bấm tạo nên cảm giác mới lạ. Với vị Dâu đá bạn sẽ đắm chìm vào cảm giác mơ mộng, thăng hoa tột cùng. Những phút giây hưng phấn và thích thú từ những điếu thuốc có hương dâu đá sẽ là những phút giây nhớ nhiều.

hạt thơm thuốc lá vị dâu đá

Lựa chọn hương vị hạt thuốc lá ngon tại Klikvn

Để chọn mua được những hương vị hạt thuốc lá bấm ngon phù hợp cho mua thua này hãy tìm đến cửa hàng Klikvn để lựa chọn cho mình những hương vị ưng ý nhất. Với hơn 20 sản phẩm hương vị khác nhau sẽ là trả nghiệm rất thú vị nếu như bạn sưu tầm thật nhiều những loại hạt thuôc lá bấm hương vị thơm ngon này.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ chúng tôi