Hạt thuốc lá bấm vị là gì?Có dễ sử dụng không?

Với xu hướng giới trẻ hiện nay, sử dụng hạt thuốc lá bấm vị đang trao lưu cục kỳ hót trong năm 2021. Bởi sự hiệu quả mà nó mang lại cho người sử dùng không thể nào xuất sắc hơn. Sản phẩm hạt thuốc lá thơm này không những đứa đến những cảm giác khoái cảm cho người sử dụng mà còn cải thiện được hơi thở nhất là mùi hôi khó chỉ của thuốc lá. Tuy nhiên, thuốc lá bấm tạo vị còn khá mới mẻ tại thì trường Việt Nam nhiều người vẫn còn băn khoăn Hạt thuốc lá bấm vị là gì?Có dễ sử dụng không?

Qua bài viết này chúng mình sẻ giải đáp thắc mắc và đưa ra ý kiến giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về loại sản phẩm hạt thuốc lá bấm tạo vị này nhé.

hat thuoc la bam

 

 

Việc sử dụng hạt thuốc lá bấm vị chỉ tăng mùi vị thêm cho điếu thuốc thông thường, bạn đừng lầm tưởng nó với chất kích thích nhé. Tất cả sản phẩm của Kikvn luôn là những sản phẩm tốt nhất và an toàn với người sử dụng nhất. Bạn có thể tham khảo thêm về hạt thuốc lá bấm vị tại đây.

 

Hạt thuốc lá bấm vị là gì?

Hạt thuốc lá bấm vị hay còn gọi là hạt tạo vị cho thuốc lá được xuất hiện vài năm trở lại đây. Lấy ý tương từ những loại thuốc lá bấm camel hay mond đây đêu là những loại thuốc lá bấm thơm mà ai cũng biết và từng sử dụng qua. Hạt thuốc lá bấm thơm đơn giản là những viên tinh dầu chứa hương vị khác nhau để tạo vị thơm cho điếu thuốc cũng như kích thích vị giác khi sử dụng cùng thuốc lá.

Một hộp hạt thuốc bấm tạo vị chứa 100 viên dạng tinh giầu, mỗi hạt sẽ có kích thước bé vừa phải đủ để vừa trong đầu thuốc lá nhưng bạn yên tâm lương tinh dầu trong mỗi hạt là vừa đủ sử dụng 1 điếu thuốc.

Mỗi loại tinh dầu thuốc lá bấm tạo vị sẽ có mùi vị khác nhau như: Táo, Nho, bạc Hà, Dứa,…và nhiều hương vị khác thoai mái để bạn lựa chọn loại mà bạn yêu thích. Thanh phần chủ yếu trong hạt thuốc lá tạo vị đều đến từ thiên nhiên đa số là những loại trái cây và hương liệu quen thuộc.

Hạt thuốc lá bấm vị sử dụng như thế nào?

Sử dụng hạt thuốc lá bấm vị vô cùng đơn gian. Hộp đựng hạt thuốc lá bấm thơm đã trang bị săn cây gậy tiện lợi giúp cho việc đưa hạt thơm vào bền trong đầu thuốc rất dễ dàng. Sau đây là các bước để sử dụng loại hạt thơm và cách dùng thuốc lá bấm này.

B1. Dùng gậy có sẵn tạo một lỗ ở giữa đầu lọc thuốc

B2. Sử dụng chính cây gắp hạt thuốc lá để đưa viên tinh đầu vào sâu đầu thuốc.

B3. Sau khi viên hạt thơm đã nằm bên trong đầu lọc, bạn chỉ cần bóp nhẹ đầu lọc thuốc viên hạt thơm sẽ vỡ ra và tính dầu sẽ ngấm đều bào bên trong điếu thuốc.

B4. Tận hưởng điếu thuốc lá cùng với hương vị thơm ngon, mát lạnh, sảng khoái.

Lưu ý nhỏ khi sử dụng hạt thuốc lá bấm.

  • Nên sử dụng ngay khi đã tiến hành xong các quá trình, tránh tình trạng bay hơi của tinh dầu ảnh hưởng đến chất lượng mùi vị.
  • Chỉ sử dụng nhiều nhất 2 hạt thuốc lá bấm đổi vị dầu thơm thuốc lá cho một điếu thuốc. Có thể sử dụng 2 loại khác nhau tùy thích.
  • Hạt thuốc lá bấm này chỉ phù hớp với những loại thuốc thông thường trên thị trường.
  • Nên để hạt thơm ở nơi khô ráo thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời.

 Hạt thuốc Lá bấm Bạc Hà klik

Trên đây là những bước cơ bản để sử dụng hạt thuốc lá bấm vị này. Sau khi đọc xong bài viết này chắc chắn bạn sẽ tạo cho mình được những điếu thuốc lá bấm cục kỳ thơm ngon để sử dụng đúng không nào. Hãy tận hưởng trọn vẹn hương vị săy đắm cũng như cảm giác sảng khoái cực đỉnh nhé.

Làm sao để mua thuốc lá bấm Klikvn?

Tại klikvn có hơn 20 loại hạt thuốc lá bấm vị khác nhau thoải mái để bạn lựa chọn. Bạn có thể lên dan hàng của chúng mình tại đây để đặt những sản phẩm mà mình thích một cách ưng ý nhất. Mỗi hương vị sẽ là những trải nghiệp thú vị. Hãy sở hưu cho mình một hộp hạt thuốc lá bấm ngon này ngay nào, chúc các bạn tận hưởng cảm giác vui vẻ.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ chúng tôi