Thử ngay hạt thuốc lá bấm thơm Klik nếu bạn đã quá nhàm chán với thuốc lá thông thường

Bạn đã quá nhàm chán với thuốc lá thông thường, bạn muốn thay đổi loại thuốc lá mình đang dùng những chưa biết chọn loại thuốc nào? Có quá nhiều những lý do mà người sử dụng thuốc lá đang gặp phải bởi bạn biết đấy sử dụng thuốc lá một thời gian dài sẽ gây nhạt miệng, không còn cảm giác thích thú như trước đây. Vậy thuốc la bấm thơm sẽ là giải pháp cho bạn.

Những đăn đó suy nghĩ của bạn sẽ được chúng mình giải đáp ngay sau đây chỉ với một câu trả lời ngắn gọn. Hãy dùng thử hạt thuốc lá bấm thơm Klik nếu bạn đã quá nhàm chán với thuốc lá thông thường. Xin mời bạn cùng theo dõi bài viết thú vị này nhé.

 

Lý do khiến người “Nghiện” thuốc lá phải từ bỏ

Đối với người sử dụng thuốc lá lâu năm chắc hẳn bạn sẽ găp những tình trạng như thế này. Nhất là những người thường có thói quen sử dụng thuốc lá thường xuyên, gây rất nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe chính người sử dụng và mọi người xung quanh.

thuoc la bam thom

1 Sử dụng thuốc lá nhiều gây nhạt miệng

Chắc chắn 100% người dùng thuốc lá sẽ gặp tình trạng này, bởi khẩu vị của mỗi người sẽ thay đổi theo thời gian. Việc sử dụng thuốc lá liên tục gây chán, nhạt miệng, rát lưỡi …Trong thuốc lá chứa hàm lượng nicotin cao điều này đồng nghĩa với việc sẽ gây cảm giác khô miệng, đôi khi có vị đặng khét khi sử dụng liên tục.

2 Hết cảm giác hứng thú với thuốc lá

Nếu như nói lúc mới hút thuốc thích bao nhiều thì lúc bỏ thuốc vất vả bấy nhiêu. Bạn có hiểu cảm giác chán thuốc mà không thể bỏ được không cái cảm giác khó chịu, bứt rứt trong người điều mà hâu như những người hút thuốc đều gặp phải. Nhất là khi sử dụng nhiều lần trong ngày đôi khi bạn cần một điếu thuốc để giải tỏa áp lực nhưng vừa mới hút đã thấy chán, không hợp vị. Và càng sử dụng càng gây đau họng, rát cổ dễ gây mất cảm hứng khi hút.

3 Những vấn đề gặp phải khi hút thuốc

Nhược điểm lớn nhất của thuốc lá không chỉ là vấn đề sức khỏe mà chính mùi vị của thuốc. Mùi thuốc lá bám mùi rất nhanh nó có thể bám vào quần áo, mọi đồ vật trong nhà, và chỉnh hơi thở của bạn cũng gặp tình trang hôi khó chịu. Không chỉ mỗi người hút thuốc chính mùi thuốc làm bạn mất tự tin trước đám đông, khi giao tiếp với người khác.

Giải pháp hiệu quả cho người sử dụng thuốc lá khi sử dụng với thuốc lá bấm thơm Klik

Ngoài những lý do đó còn rất nhiều lý do khiến bạn chán ghét thuốc lá mà “không bỏ không được bỏ cũng không xong” Thế bạn đã biết đến thuốc lá bấm thơm Klik chưa? Chúng mình sẽ giới thiệu đến bạn sản phẩm viên thuốc lá bấm này để giải quyết những nỗi lo dành cho bạn và những người sử dụng thuốc lá.

thuoc la bam vi dua

Thuôc lá bấm vị dứa

 

Hạt thuốc lá bấm thơm Klik là gì?

Hạt thuốc lá bấm thơm hay còn gọi là hạt tạo vị cho thuốc lá được xuất hiện vài năm trở lại đây. Nó đơn giản là những viên tinh dầu, chứa hương vị khác nhau để tạo vị thơm cho điếu thuốc cũng như kích thích vị giác khi sử dụng cùng thuốc lá. Mỗi loại tinh dầu thuốc lá bấm tạo vị sẽ có mùi vị khác nhau như: Táo, Nho, bạc Hà, Dứa,…và nhiều hương vị khác thoai mái để bạn lựa chọn loại mà bạn yêu thích. Thanh phần chủ yếu trong hạt thuốc lá tạo vị đều đến từ thiên nhiên đa số là những loại trái cây và hương liệu quen thuộc.

Một hộp hạt thuốc bấm đổi vị chứa 100 viên dạng tinh giầu, mỗi hạt sẽ có kích thước bé vừa phải đủ để vừa trong đầu thuốc lá nhưng bạn yên tâm, lượng tinh dầu trong mỗi hạt là vừa đủ sử dụng 1 điếu thuốc.

thuoc la bam vi chanh da

Thuốc lá bấm vị chanh đá

Sử dụng thuốc lá bấm thơm Klik thay thế hương vị thuốc lá

Thuốc lá khi sử dụng với hạt thuốc lá bấm Klik sẽ giải quyết được nhiều vấn đề nan giải của người sử dụng thuốc lá lâu năm. Thứ nhất viên thuốc lá bấm sẽ cải thiện hơi thở của bạn không gây ra mùi hôi khó chịu. Thứ 2 hạt thuốc lá bấm vị thơm tạo hương vị thơm ngon cho điếu thuốc, kích thích vị giác, tăng khoái cảm, đem đến những phút giây thư giãn tuyệt vời. Thứ 3 giảm thiểu được mùi hôi khó chịu của thuốc lá khiến bạn sang trọng hơn ở những nơi đông người.

Những hương vị của viên tinh dầu thơm thuốc lá đều được chiết xuất từ thiên nhiên và hương liệu tổng hợp, mọi hương vị đều có điểm nhấn đặc biệt khác nhau vì thế hãy sở hữu cho mình những sản phẩm ưng ý để tận hưởng những cảm giác sảng khoái tột độ. Tại Klikvn có hơn 20 loại thuốc lá bấm ngon hương vị đặc biệt cho bạn thoải mái lựa chọn. Hãy thử cảm nhận những hương vị mới nhất của Klikvn tại đây nhé.\

Xem thêm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ chúng tôi