Hoa quả ướp đá và những trải nghiệm từ tinh dầu Klik

Hẳn trong mỗi chúng ta, ai cũng đều đã thưởng thức những hoa quả tự nhiên mát lạnh. Và rằng, hoa quả được bảo quản trong tủ lạnh sẽ giữ được lâu hơn cũng như giữ được hương vị vốn có của nó. Mỗi khi trời nắng hanh khô, mở tủ và thử ngay một quả táo đá hay nho đá sẽ thật tuyệt vời biết bao. Hay không chỉ là nho đá hoặc táo đá, hầu hết các đồ uống và hoa quả tự nhiên khi để ở tủ lạnh đều mang lại vị ngon ngọt tuyệt đối. 

viên tinh dầu ướp đá

Song hành cùng những trải nghiệm của khách hàng qua vị giác và khứu giác. Klik đã mang đến cho mọi người những phiên bản tinh dầu trái cây thú vị. Hãy cùng điểm qua những viên tinh dầu hút thuốc lá được chiết xuất từ hoa quả ướp đá dưới đây. Xem có hương vị hạt thuốc lá thơm nào mà bạn chưa nếm thử?

1. Nho đá

Những quả nho chín mọng đắt đỏ, chắc nhiều người chúng ta đã nếm qua vị ngọt của nó? Nho ngon là khi được ướp lạnh cho thơm mát, mỗi quả nho vừa mang lại nhiều chất dinh dưỡng, lại vừa là một trải nghiệm thú vị. Viên tinh dầu thơm thuốc lá Klik hương vị nho đá mang đến những sự cuốn hút đến kỳ lạ. Với 100 viên hạt nhét đầu thuốc lá, chỉ với một bấm tay đơn giản là những điếu thuốc bạn hút sẽ trở nên đặc biệt. 

hạt thơm thuốc lá vị nho đá

Xem ngay sản phẩm: Viên hạt thơm thuốc lá hương nho đá

2. Vải đá

Những quả vải tròn trịa ngọt ngon mát lạnh có làm bạn thèm khát? Khi những quả vải được ướp đá, trở nên mát lạnh nhưng vẫn giữ nguyên hương vị thơm ngon thì đây quả là điều tuyệt vời. Hạt thơm thuốc lá hương vải đá được chiết xuất từ vải đá nguyên quả tự nhiên đã làm nhiều người thích thú. Chắc chắn rằng với mỗi hộp hạt thuốc lá thơm gồm 100 viên tinh dầu vải đá sẽ mang lại cho bạn cảm giác tuyệt vời.

hạt thơm thuốc lá vị nhãn

Xem ngay sản phẩm: Viên hạt thơm thuốc lá hương vải đá

3. Dưa hấu đá

Dưa hấu đá chắc hẳn là quen thuộc với chúng ta, và những miếng dưa hấu ngon ngọt được ướp lạnh thì tuyệt vời biết mấy. Klik cũng xin giới thiệu đến quý khách dòng sản phẩm hạt thơm thuốc lá hương dưa hấu đá. Một hương vị mới và đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay.

hạt thơm thuốc lá vị dưa hấu đá

Xem ngay sản phẩm viên hạt thơm thuốc lá hương dưa hấu đá

4. Táo đá

Táo đá? Nghe có vẻ thú vị? Và thật ra rất thú vị, một điếu thuốc với hương vị táo đá sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối. Được chiết xuất từ những quả táo ướp đá nguyên chất, vừa mát vừa có vị táo tự nhiên. Đây là những trải nghiệm mà bạn nên thử.

hạt thơm thuốc lá táo đá

Xem ngay sản phẩm Viên hạt thơm thuốc lá hương táo đá

5. Cafe đá

Tôi thích cafe đen, có đường, có đá, thích một người xem mình là tất cả, kèm theo đó hạnh phúc chẳng dở giang

Hương vị cafe đen đá bạn đã bao giờ nếm trải, những ngày  Sài Gòn cứ vội, ly cafe đá cứ chờ tôi. Hương vị ấy chưa bao giờ thay đổi trong những năm tháng tươi đẹp của cuộc đời. Một điếu thuốc mang hương vị cafe đá sẽ gợi bạn những hoài niệm ngày ấy. Đồng thời cũng mang đến cho bạn những cảm giác ngất ngây, thú vị.

hạt thơm thuốc lá hương cafe đá

Xem ngay sản phẩm viên hạt thơm thuốc lá hương cafe đá.

Với 5 hương vị đá trên, bạn thích hương vị nào nhất? Hãy khám phá thêm hơn 20 hương vị tự nhiên hấp dẫn tại : Hạt thơm thuốc lá Klikvn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ chúng tôi