Lý do vì sao nên chọn Hạt thơm thuốc lá thay cho Vape?

Nhiều năm qua, đặc biệt các năm trở lại đây, thuốc lá điện tử đã trở nên khá phổ biến với giới trẻ. Sự sang chảnh và tiện lợi từ dòng thuốc lá điện tử này làm cho nó càng ngày càng được yêu thích trên toàn thế giới. Tuy nhiên, những hình thái, cách thức hút thuốc lá này có thực sự an toàn và “hấp dẫn”? Đồng thời với giá tiền khá chát chúa, Vape làm cho phần đa các bạn học sinh sinh viên phải vật lộn với tiền bạc. 

hạt thơm thuốc lá vị cam

Nhằm thay thế một phần và là một lựa chọn khác cho thuốc lá. Cũng với những hương vị trái cây hảo hạng, đi kèm với đó là những sự tiện lợi chưa từng thấy. Hạt thơm thuốc lá Klik đã khẳng định mình là một sản phẩm có thể thay thế và là sự lựa chọn hợp lý cho phần đa các bạn trẻ. Một vài lý do sau đây sẽ chinh phục bạn.

Những lý do bạn nên lựa chọn hạt thơm thuốc lá!

1. Sự đa dạng của hương vị thuốc lá

Hơn 20+ hương vị trái cây thơm ngon được chiết xuất từ tinh dầu trái cây thiên nhiên. Klik mang đến mỗi điếu thuốc một cảm giác phấn khích và thú vị. Viên nhét đầu thuốc này mang đến người hút thuốc những trải nghiệm đầy cuốn hút và rất lạ. 

hạt thơm thuốc lá vị bưởi cam
rất nhiều hương vị trái cây cho bạn lựa chọn

Từ những hương vi bạc hà truyền thống, cho đến các hương vị trái cây nổi tiếng như cam, chanh, dâu, nho.. Hay đến những thứ hảo hạng như rượu vang, sprite và cả cafe đá. Đây sẽ là những lựa chọn tuyệt vời cho các bạn hút thuốc lá. Đồng thời, sẽ phù hợp cho từng sở thích của mỗi cá nhân.

2. Giá bán viên nhét đầu thuốc lá rẻ hơn

Một điểm đáng để lưu tâm và hầu như ai cũng quan tâm nhất đó là về giá cả. Hiện giá bán 1 hộp viên nhét đầu thuốc lá chỉ khoảng 99k-199k. Một hộp có trong 100 viên hạt thơm thuốc lá. Bạn sẽ thoải mái thưởng thức một thơig gian dài.

Nếu so sánh với Vape, chắc hẳn rằng đây sẽ là một sự lựa chọn đáng để bạn cân nhắc.

3. Dành cho những người thích thực tế

Wow, hẳn rằng nhiều người không ưa thích thuốc lá điện tử bởi nó không thực tế. Cái cảm giác hút thuốc chính là trải nghiệm thuốc lá thực sự. Và với mỗi viên tinh dầu Klik, bạn sẽ vẫn sử dụng những dòng thuốc lá bạn hay hút, sau đó với một viên tinh dầu và thưởng thức cảm giác của hương vị say mê.

3 Lý do trên hẳn sẽ đong đưa bạn đến một trải nghiệm thú vị? Hãy cùng thử ngay những viên tinh dầu thơm thuốc lá hương vị trái cây này nhé. Klikvn tự hào là đơn vị độc quyền cung cấp hạt thuốc lá thơm tại Việt Nam.

 

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ chúng tôi