5 Cách nhả khói nghệ thuật đỉnh cao cho dân sành Vape

Đối với dân chơi Pod dùng 1 lần và Vape, phương pháp nhả khói nghệ thuật luôn là mối quan tâm lớn. Vaping đúng cách thôi chưa đủ, việc nhả ra những luồng khói với nhiều hình dạng khác nhau mới thể hiện đẳng cấp của người hút. Bài viết sau đây, Klik sẽ hướng dẫn bạn 5 Cách nhả khói nghệ thuật hàng đầu và các thủ thuật Smoke Tricks tốt nhất.

Nhả khói nghệ thuật
5 Cách nhả khói nghệ thuật đỉnh cao cho dân sành Vape

Smoke Tricks là gì?

Để bắt đầu đi sâu tìm hiểu về làn khói nghệ thuật độc đáo, chúng ta cần hiểu rõ khái niệm về các thủ thuật tạo khói. Trên thực tế, một thuật ngữ được sử dụng khá thường xuyên, thủ thuật hút thuốc lá được so sánh như một môn thể thao độc đáo không thể thiếu đối với dân chơi thuốc lá điện tử. Nếu bạn đã quá nhàm chán với những chiếc máy tạo hói thông thường thì những chiếc máy tạo khói đa hình dạng sẽ khiến bạn thích thú.

Smoke Tricks không chỉ là thủ thuật tạo khói mà còn thể hiện cá tính và đẳng cấp của người hút. Để thực hiện thủ thuật hút khói, bạn nên chọn nơi kín gió để có thể thực hiện dễ dàng và hiệu quả. Bạn cần thực hành một chút, tốt nhất là nên thực hiện trước gương để hạ xuống hoặc nâng chúng lên một cách dễ dàng. 

5 cách nhả khói nghệ thuật đỉnh cao cho dân sành 

Có rất nhiều thủ thuật và nghệ thuật tạo khói từ Pod dùng 1 lần và Vape, từ những kỹ thuật cơ bản đến khó. Trong đó, 5 kỹ thuật được quan tâm nhất là: Tạo khói hình chữ O, tạo hình nhẫn đôi, thổi ngược, khói linh và bong bóng khói. Hãy cùng tìm hiểu từng thủ thuật dưới đây. 

Cách nhả khói chữ O – Nhả khói nghệ thuật 

Phương pháp thổi khói chữ O là bài giới thiệu đầu tiên về nghệ thuật thổi khói. Đây là kỹ năng đơn giản nhất, dễ học nhất và dễ thực hiện nhất. Đầu tiên, hãy hít một hơi khói vừa phải và cố gắng giữ cho khói trong miệng.

nhả khói nghệ thuật đẳng cấp

Từ từ mở miệng tròn của bạn như thể bạn đang ho nhẹ. Dùng lực từ từ một chút để khói thoát ra ngoài, dùng lực vừa phải, lưỡi trúc xuống dưới. Thực hành điều này thường xuyên để đảm bảo bạn đã thành thạo các thao tác.

Smoke tricks này đòi hỏi hai kỹ thuật cốt lõi: điều chỉnh khẩu hình và nén hơi. Ngoài ra, các kiểu nhả khói phức tạp khách cũng đều phát triển dựa trên hai kỹ thuật cơ bản này. 

Nhả khói kiểu nhẫn đôi – Nhả khói nghệ thuật

Bạn chắc chắn sẽ thích cách nhả khói này. Khói tạo ra sẽ có nhiều hình chữ O. Nếu bạn chưa quen với cách làm này, hãy bắt đầu với 2 chữ O. Trong khi hút và nhả khói, hãy đặt tay lên miệng để khói lướt qua các ngón tay và tạo thành hình thù đặc biệt.

nhả khói nghệ thuật đỉnh cao
Nhả khói kiểu nhẫn đôi

Hãy nhớ rằng bạn nên chọn loại vape, Pod dùng 1 lần có sử dụng nicotine với nồng độ vừa phải, nếu quá nặng, bạn có thể bị say hoặc choáng vì nhiều nicotine. Bạn cũng nên tập mở khẩu hình miệng rộng và tròn để thực hiện nhả khói nghệ thuật được đẹp mắt nhất.

Nhả khói kiểu suối ngược – Nhả khói nghệ thuật

Nhả khói nghệ thuật theo kiểu máy bay phản lực ngược rất độc đáo. Hít một hơi dài và thở ra từ từ, hít thở sâu bằng mũi.

Khói thở ra sẽ quay trở lại do lực của mũi. Thay vì khói bay theo chiều thuận hoặc tre bên dưới, khói sẽ chảy ngược như dòng suối vô cùng thú vị. Nhả thuốc nghệ thuật cổ điển này tạo nên một hiệu ứng khá ngầu, khi thực hiện trông như một chiếc mặt nạ bọc xung quanh miệng trông lạ mắt.

Nhả khói ma nghệ thuật

Khói ma – cái tên hơi bí ẩn. Cách nhả khói nghệ thuật này sẽ tạo ra những làn khói dày đặc, nhưng khi người hút kéo mạnh thì khói sẽ biến mất. Hình ảnh những làn khói như những đám mây tụ lại và tan biến trong tích tắc chắc chắn sẽ khiến bạn không thể cưỡng lại được.

cách nhả khói nghệ thuật
Nhả khói ma nghệ thuật

Smoke tricks này khá là đơn giản, vậy thì còn chần chừ gì nữa mà chưa bắt tay vào thực hiện những bài nhả khói nghệ thuật này đi nào. Có thể lần đầu hơi khó khăn nhưng nếu bạn cố gắng luyện tập thì không gì là không thể. 

Smoke bubble 

Bong bóng khói thực sự là một hiệu ứng đặc biệt sẽ khiến bạn bất ngờ. Để có thể thực hiện phương pháp nhả khói độc đáo này, bạn phải sử dụng dụng cụ tạo bọt xà phòng. Hít một hơi vào điếu thuốc của bạn và thổi khói ra như một quả bóng bay thông thường. Để đạt hiệu quả trong cách nhả khói này, bạn cần tập các bài tập tăng dung tích phổi. Khi đã quen với cách nhả khói này, bạn có thể tạo ra nhiều vòng tròn khói lơ lửng.

Với phương pháp nhả khói nghệ thuật này thì càng nhiều khói thổi ra, thì bong bóng càng được tạo ra đẹp hơn và nhiều hơn. Ngoài ra các bạn cũng nên chọn một địa điểm thực hiện phù hợp ở ngoài trời để bong bóng có điều kiện di chuyển một cách thoải mái nhất.

Đây là những màn nhả khói nghệ thuật khiến nhiều cánh đồng khói đứng ngồi không yên. Smoke Tricks thực sự là bộ môn hút thuốc cực hay mà người chơi thuốc lá điện tử không nên bỏ qua. Tuy nhiên, cần phải nhớ rằng để tạo ra những đĩa khói tốt nhất thì cần phải có lực hút đều và loại thuốc lá điện tử sử dụng phải có chất lượng tốt.

Trên đây là những chia sẻ của Klik về nghệ thuật nhả khói mà các Vaper cần biết. Nếu anh em quan tâm đến các thông tin thú vị về Vape, Pod dùng 1 lần thì hãy thường xuyên ghé thăm trang Web của Klik nhé. Còn rất nhiều thông tin hay ho khác về thế giới Vaping đang đợi bạn khám phá đấy.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ chúng tôi