Pod dùng 1 lần là gì? Phân tích ưu & nhược

Những năm gần đây, Pod dùng 1 lần đang dần chiếm lĩnh thị trường Vape với rất nhiều sản phẩm Hot hiện nay. Vậy Pod dùng 1 lần là gì? Pod dùng 1 lần có hại không? Những lưu ý gì khi sử dụng pod dùng 1 lần? Và làm thế nào để có thể mua được loại Pod 1 lần chất lượng. Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây của Klik.

Pod dùng 1 lần là gì?
Pod dùng 1 lần là gì?

Pod dùng 1 lần là gì?

Pod dùng 1 lần là loại Pod vape có chứa sẵn tinh dầu đã là nguyên khối bên trong. Do đó loại này không thể thay tinh dầu. Vậy nên, khi sử dụng hết phần tinh dầu có sẵn đó là không xài được nữa.

Hiểu một cách đơn giản thì pod dùng 1 lần sẽ chỉ sử dụng hết dầu vape trong cây pod đó rồi thì ko sử dụng được nữa. Nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng lý do tại sao mà pod dùng 1 lần lại được sử dụng nhiều đến như vậy. Nếu muốn giải đáp câu hỏi trên thì bạn cần phải hiểu thêm về đặc điểm của cây pod này.

Giải đáp Pod dùng 1 lần có hại hay không? 

Pod dùng 1 lần có hại hay không là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm. Câu trả lời là , tuy nhiên theo như thống kê thì nó đã giảm được tới 70% so với thuốc lá thông thường, bởi quá trình kiểm soát được nhiệt độ thăng hoa Nicotine.

Pod dùng 1 lần là gì
đối với những người hút thuốc lá truyền thống mà nói thì “Hút Pod không có hại”.

Pod dùng 1 lần không độc hại như là thuốc lá truyền thống. Vì Pod System ra đời với mục địch giúp những người nghiện thuốc lá cai thuốc. Tinh dầu dành cho Pod đã được loại bỏ đến 80% các chất độc hại có trong thành phần thuốc lá truyền thống. Vì vậy đối với những người hút thuốc lá truyền thống mà nói thì “Hút Pod không có hại”.

Đặc điểm của Pod dùng 1 lần

Là một cây pod dùng 1 lần thì luôn sẽ có thông số về số hơi. Thông số này ước tính bạn có thể sử dụng được bao nhiêu hơi, bao nhiêu lâu. Và Pod dùng 1 lần sẽ có những đặc điểm dưới đây mà bạn nên chú ý:

  • Dung tích tinh dầu: Nó chính là số dầu chứa trong cây pod đó. Càng nhiều dầu thì càng hút được lâu, một số đầu đốt có thể tiêu nhiều dầu hơn nhưng thực ra cũng không đáng kể lắm.
  • Số hơi: Nhiều anh em lại quan tâm tới số hơi hơn, nhưng thực chất thì số hơi phụ thuộc vào số dầu của pod. Có loại pod dùng 1 lần 4000 hơi, có loại 2000 hơi hay 5000 hơi,… Rất nhiều mẫu pod dầu ít nhưng để thông số hơi cao để thu hút khách hàng.
  • Mesh Coil hay không Mesh Coil: Tất nhiên là những cây pod xài Mesh Coil thì sẽ tốt hơn, cho trải nghiệm Vaping đỉnh hơn rồi. Tuy nhiên, thường chỉ những cây pod có lượng hơi nhiều mới có Mesh Coil thôi.
  • Pin: Dung lượng Pin đóng một vai trò quan trọng đối với pod dùng 1 lần, dung lượng pin càng nhiều thì bạn ít phải sạc.
pod dùng 1 lần là gì
Cấu tạo của pod dùng 1 lần
  • Chế độ điều chỉnh luồng khói: Là chế độ giúp người dùng có thể thay đổi luồng hơi cho phù hợp. Mình nghĩ chế độ này cũng rất hay ho, nhờ nó mà bạn có thể chơi nhiều kiểu vaping khác nhau: MTL hay RDL… gì cũng đều ok cả.
  • Hương vị vape: Trong mỗi cây vape 1 lần thì luôn đã có sẵn dầu vape, và nhiệm vụ của bạn chính là chọn loại dầu vape phù hợp với mình, bạn thích vị gì thì chọn vị đó thôi.

Ưu điểm của Pod dùng 1 lần

Trên đây là những đặc điểm của pod dùng 1 lần. Và nhờ những đặc điểm về cấu tạo như thế nên loại Pod này có những ưu điểm như sau:

Là cây pod giá rẻ: Pod dùng 1 lần có cấu tạo khá đơn giản nên giá cũng mềm hơn với những loại Vape khác. Phải c một điều rằng, trên thị trường hiện nay không có cây vape nào rẻ hơn pod dùng 1 lần. Chỉ từ 50k là bạn đã có thể sở hữu một cây pod đáp ứng đủ các tiêu chí “ngon, bổ, rẻ” cho riêng mình rồi. Giá Pod dùng 1 lần chỉ trung bình cũng từ 100k đến 250k với đủ loại và hương vị.

pod dùng 1 lần là gì
Pod dùng 1 lần TiTan Pod 1800 Puff

Nhiều hương vị để lựa chọn: Mùi vị Ejuice trong pod là cực kỳ đa dạng. Có những sản phẩm Pod có tới 30 hương vị khác nhau. Vậy nên bạn tha hồ lựa chọn những vị nào bạn thích, sự đa dạng này cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đơn giản, không phức tạp: Khi mua Pod 1 lần về bạn có thể sử dụng luôn mà không cần phải quan tâm tới nút này nút kia, bấm này bấm kia. Rất đơn giản để sử dụng phải không nào?

Pod dùng 1 lần có nhiều kiểu dáng khác nhau: Khi xài vape bình thường thì bạn hầu như chỉ xài cái duy nhất, nhưng với pod dùng 1 lần thì bạn có thể thay đổi liên tục với kiểu dáng bạn yêu thích.

Nhược điểm của Pod dùng 1 lần

Bên cạnh những ưu điểm thì pod dùng 1 lần cũng sẽ có những nhược điểm nhất định, và dưới đây là những thông tin bạn cần phải chú ý trước khi chọn mua. Nhằm chọn được mẫu Pod tốt, chất lượng

  • Pod dùng 1 lần thì bạn không thể biết được mình đang sử dụng tinh dầu gì, những loại tinh dầu xịn thì chỉ có những hãng có tiếng mới làm. Do đó bạn nên cân nhắc về loại dầu.
  • Ngoài ra những loại tinh dầu Vape có khi sẽ không hợp khẩu vị của bạn.
  • Không có loại tinh dầu nào ở mức ni(nicotine) cao để bạn lựa chọn cả. Thường thì mức ni của pod 1 lần chỉ là 5% hoặc thấp hơn.
Pod dùng 1 lần là gì
Nhược điểm của Pod dùng 1 lần
  • Pod dùng 1 lần Không thể chơi nhiều chế độ. Như đã nói ở trên thì loại này bạn chỉ có thể sử dụng để vaping đơn giản, không thể chơi quá nhiều trò với những cây pod giá rẻ như thế này.

Trên đây là những chia sẻ của Klik về Pod dùng 1 lần là gì? Phân tích ưu & nhược. Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu mua Pod dùng 1 lần Hà Nội chất lượng hay tìm hiểu về loại Vape đặc biệt này thì hãy ghé thăm trang Web thường xuyên để cập nhật những mẫu Pod độc đáo, có một không hai nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ chúng tôi