So sánh hạt thuốc lá bấm Klik với thuốc lá thơm mond 2 bấm

Nhiều người khi sử dụng hạt thuốc lá bấm Klik thường hay bị nhầm lẫn với thuốc lá bấm mond cũng có hạt tạo vị tương tự. Tất nhiên 2 loại sản phẩm này chỉ đơn giản là tạo hương vị cho điếu thuốc lá thông thường, nhưng trên thực tế 2 loại hạt thuốc lá này hoàn toàn không giống nhau. Và khác nhau như thế nào? Thì xin mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

So sánh hạt thuốc lá bấm Klik với thuốc lá thơm mond 2 bấm

Nhiều câu hỏi mà khách hàng đã đặt ra: Hạt thuốc lá bấm Klik có khác nhau không? và khác nhau như thế nào? Dùng hạt thơm thuốc lá Klik ngon hơn hay thuốc lá thơm mond ngon hơn? để làm giải đáp cho những câu hỏi trên trước hết mình giới thiệu qua về 2 loại sản phẩm này.

thuốc lá bấm

Thuốc lá bấm mond là gì?

thuốc lá thơm mond 2 bấm là loại thuốc lá nhẹ được sản xuất tích hợt thêm hạt bấm tinh dầu thơm trên đầu điếu thuốc. Đây là sản phảm bắt nguồn từ nước ngoài nên rất hạn chế về mùi vị cũng như các hương vị không phù hợp với người Việt Nam. Mỗi gõi thuốc chứa 20 điếu thuốc, mỗi điếu được tích hợp 2 viên bấm tạo hương vị cho điếu thuốc. Loại thuốc này rất được phổ biến trong nước và các kênh bán online, rất dễ bắt gặp loại thuốc này ngoài đường hay các quán caffe phù hợp cho cả nam và nữ.

thuốc lá bấm mond

Sử dụng thuốc lá bấm mond rất tiện lợi chỉ cần bóp nhẹ đầu thuốc và sử dụng ngay. Bạn có thể cảm nhận ngay được hương vị the mát, ngọt ngào, đặc biệt là loại thuốc này co thể thay đổi vị nhờ 2 hạt bấm hương vị khác nhau nên sử dụng tạo cảm giác rất thú vị so với thuốc lá bình thường.

Hạt thuốc lá bấm là gì?

Hạt thuốc lá bấm klik là một loại hạt thơm chứa tinh dầu được chiết xuất hoàn toàn từ trái cây và hương liệu tự nhiên, giúp tăng hương vị khi cho điếu thuốc lá thông thường. Sản phẩm này được sản xuất ngay trong nước từ các nguyên liếu sãn có. Khác với thuốc lá bấm mond những hạt tinh đầu thơm của klik được tách riêng biệt với điếu thuốc. Mỗi hộp đựng có đi kèm thêm cây gậy tiện lợi giúp bạn dễ giàng thao tác với điếu thuốc.

hat thuoc la bam

Có hơn 20 loại hạt thuốc lá bấm ngon với nhiều hương vị khác nhau. Mỗi lọ chứa đến 100 viên thoải mái cho bạn cùng bạn bè sử dụng, cũng như không sợ bị hết khi đang sử dụng giữa chừng.

Điểm khác biệt mà hạt thuốc lá bấm Klik so với thuốc lá thơm Mond 2 bấm

Đối với hạt thuốc lá bấm đổi vị Klik bạn cần một vài thao tác nhỏ trước khi có thể sử dụng thay vì có sẵn như thuốc mond nhưng chính vì điều này mà những người sử dụng hạt thuốc lá bấm klik có vẻ lại thích thú với công việc này. Nó như một cách giải trí trước khi bạn tận hưởng hương vị điếu thuốc. Và những điểm khác biết có thể kể đến như:

  • Vì mỗi hộp chứa đến 100 hạt thuốc lá bấm tạo vị nên bạn thoải mái sử dụng với nhiều loại thuốc lá khác nhau trảnh sự nhàm chán cũng như thay đổi được độ nặng nhẹ của thuốc.
  • Nhiều người nói hút thuốc Mond không sang vì thế hạt thuốc lá klik sẽ giúp bạn sử dụng trên nhiều loại thuốc khác nhau như 555, hay nhiều loại thuốc phổ biến khác.
  • Về giá thành: Do thuốc mond 2 bấm là loại thuốc nhập khẩu xách tay nên giá bị đội lên khá cao và khi đặt cũng tốn khá nhiều thơn gian. Còn về phía hạt thuốc lá bấm là bạn sẽ yên tâm vì klik luôn luôn sẵn hàng mọi lúc mọi nơi chỉ chưa đến 9x VND bạn có thể sử dụng trong vòng 15 đến 30 ngày tùy tần số sử dụng của bạn.
  • Thuốc lá mond 2 bấm cụng bị hạn chế ở hương vị mà ở Klik bạn có thể tìm thấy hơn 20 hương vị khác nhau từ trái cây cho đến hương liệu rất quen thuộc trong cuộc sống.

hat thuoc la bam

Tổng kết lại sử dụng hạt thuốc lá bấm Klik hay thuốc lá thơm mond  đều là 2 loại thuốc sử dụng với tính chất tương đối giống nhau. Đối với nhiều người thích sự tiện lợi thuốc lá thơm mond là lựa chọn phù hợp nến chỉ sử dụng để trải nghiệm, còn hạt thuốc lá bấm klik phù hợp cho ai muốn sử dụng lâu dài và tiết kiệm được khoán chỉ phí.

Tìm mua hạt thuốc lá bấm ở đâu?

Hiện nay hạt thuốc lá bấm chưa được phố biến rộng rãi chỉ xuất hiện trên mạng xã hội và các kênh internet bạn có thể tìm mua ở nhiều dan hàng khác nhau. Klikvn là một trong những nơi phân phối hạt thuốc lá thơm thời gian khá lâu và rất được nhiều người yêu thích. Bạn có thể mua sản phẩm của chung tôi tại đây.

Và còn rất nhiều bài tin tức được bọn mình chia sẻ để các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm thuốc lá bấm tạo vị này. Hãy thử sử dụng và cảm nhận về hạt thuốc lá bấm thơm ngon này nhé.

xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ chúng tôi