Sử dụng hạt thơm thuốc lá có gì thú vị?

Việc sử dụng thuốc lá thông thường đã quá nhàm chán với bạn! Mùi hôi thuốc lá làm bạn khó chịu. Sử dụng hạt thơm thuốc lá là giải pháp tối ưu nhất về vấn đề mà  bạn đang gặp phải khi sử dụng thuốc lá. Vậy sử dụng hạt thơm thuốc lá có gì thú vị?

Sử dụng viên hạt thơm thuốc lá sẽ mang đến nhiều cảm giác thú vị, giúp bạn thư giãn, thưởng thức được nhiều hương vị mới lạ và nhiều lợi ích cho người hút thuốc lâu năm. Bài viết này, chúng mình sẽ giới thiệu đến bạn viên nhé hạt thuốc lá thơm của Klik.vn .Cũng như giải đáp những thắc mác về hạt thuốc lá thơm giúp bạn nhé.

sử dụng hạt thơm thuốc lá

Hạt thơm thuốc lá là gì?

Đối với những người chưa từng sử dụng sản phẩm sản phẩm của nhà Klik thì bạn sẽ có câu hỏi này. Vậy, hạt thơm thuốc lá là gì? tại sao nhiều người lại sử dụng hạt thơm thuốc lá?

Hạt thơm thuốc lá hay còn gọi là viên nhét đầu thuốc lá được hiểu nôm na là viên tinh dầu với nhiều hương vị khác nhau, được nhét vào bên trong đầu lọc thuốc lá, hạt thơm này sẽ để tinh dầu ngấm đều điếu thuốc và bạn có thể sử dụng ngay. Khi sử dụng bạn chỉ cần để đầu lọc thuốc vào bên trong vị trí của hộp được thiết kế sãn, chỉ vài thao tác đơn giản là bạn có thể sử dụng.

Những ưu điểm của hạt thơm thuốc lá

1. Sử dụng hạt thơm thuốc lá giúp bạn thoải mái

Nếu bạn là người hút thuốc lá lâu năm hay “nghiện” thuốc lá thì bạn có bao giờ thấy nhàm chán với loại thuốc mà mình đang dùng. Thuốc lá gây ra mùi hôi khó chịu cho bạn và người xung quanh. Hay sử dụng thuốc lá thường xuyên khiến bạn nhạt miệng.

Viên nhét đầu thuốc lá là sản phẩm giải quyết mọi vấn đề. Sử dụng hạt thơm thuốc lá giúp bạn thư giãn hơn, những viên hạt thơm sẽ đưa tinh dầu lan tỏa khắp điếu thuốc, bạn sẽ cảm nhận được hương vị thơm ngon của nó mà không mất đi vị thuốc lá đây là ưu điểm lớn nhất của hạt thơm thuốc lá. Khi hạt thơm kết hợp với thuốc lá sẽ có mùi thơm dễ chịu, đanh bay mùi hôi thuốc lá thông thường. Từ những ưu điểm vượt trội này mà rất nhiều người đang sử dụng viên hạt thơm thuốc lá với rất nhiều hương vị khác nhau.

hạt thơm thuốc lá vị bạc hà

2. Hạt thơm thuốc lá chiết xuất từ thiên nhiên

Hầu hết những hương vị hạt thơm thuốc lá đều được chiết xuất hoàn toàn từ trái cây và hương liệu tự nhiên. Để sản xuất nên những hạt thơm thuốc lá quá trình rất kiểm tra khắt khe từ chế biến đến đóng hộp và đưa ra thị trường. Việc sử dụng những hương vị trái cây tự nhiên càng tăng thêm sự hấp dẫn của viên nhét đầu thuốc lá đối với điếu thuốc.

Sử dụng hạt thơm thuốc lá Klik mang đến cho bạn những điều thú vị như đang hòa mình vào thiên nhiên vậy. Đây là điều mà chúng tôi luôn hướng đến người dùng, luôn đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm của mình.

viên tinh dầu ướp đá

3. Hạt thơm thuốc vô cùng gọn nhẹ

Một hộp hạt thơm thuốc lá sẽ có 100 viên hạt thơm, sử dụng trong vòng vài tháng. Nên bạn có thể thoải mái sử dụng hạt thơm thuốc lá trong thời gian dài hoặc chia sẻ cho bàn bè cùng sử dụng.

Mỗi hộp có kích thước chỉ bằng 2 đầu ngón tay, rất gọn nhẹ và tiện lợi, bạn có thể mang theo và sử dụng mọi lúc mọi nơi. Nhận thấy sự bất tiện của nhiều loại hộp cồng kềnh trên thị trường, chúng mình đã không ngừng cải tiến sản phẩm của mình, sao cho gọt nhẹ nhất có thể mà vừa đầy đủ chức năng. Hộp hạt thơm thuốc lá được thiết kế một cách hiện đại, trẻ trung phù hợp mọi lứa tuổi đều sử dụng được.

hạt thơm thuốc lá vị nhãn

Mua hạt thơm thuốc lá tại Klikvn

Mua những hộp hạt thơm thuốc lá này vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần đến cửa hàng Klik và chọn mua những hương vị mà mình yêu thích. Hiện tại, chúng mình có hơn 20 loại hương vị khác nhau. Một số người chọn mua nhiều hương vị và mix với nhau tạo thêm nhiều hương vị độc đáo.

Mỗi hương vị là một trải nghiêm thú vị khác nhau. Bạn có thể thoải mái lựa chọn cũng như sưu tập cho mình những hương vị mà mình thích nhé.

 

Xem thêm

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ chúng tôi