Sử dụng hạt thuốc lá bấm có hại không?

Hiên nay, có hơn 15 triệu người hút thuốc lá tại Việt Nam số người sử dụng thuốc lá càng ngày càng tăng thêm và chưa có dấu hiệu dừng lại. Bạn biết rằng sử dụng thuốc lá sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và ảnh hưởng đến mọi người xung quanh, chính vì thế hay hạn chế sử dụng thuốc lá và tránh những nơi công cộng để bảo vệ sức khỏe bạn bè và người thân. Sử dụng thuốc lá bấm có hại không?

Chúng mình không khuyến khích bạn sử dụng thuốc lá nên bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và giả đáp những thắc mắc cho người sử dụng hạt thuốc lá thơm cũng như người dùng thuốc lá.hat thuoc la bam

Sử dụng hạt thuốc lá bấm có hại không?

Câu hỏi thuốc lá bấm có hại không? Thì xin thưa, sử dụng hạt thuốc lá thơm không có hại thì chắc chắn không đúng bởi cần phải xét trong nhiều khía cạnh. Nếu bạn là người từng sử dụng hạt thuốc lá thơm này thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé. Trước tiên bạn cần biết hạt thuốc lá thơm là gì? Và các thành phần có chứa trong hạt thuốc lá thơm.

Viên hạt thuốc lá bấm là gì?

Viên hạt thuốc lá bấm thơm là một loại hạt dạng viên chứa tinh dầu thơm. Loại viên này sử dụng kết hợp cùng thuốc lá nó giúp điếu thuốc thay đổi được hương vị và mùi thơm. Với người sử dụng thuốc lá thì loại hạt thơm này như một loại phụ da kết hợp cùng thuốc lá thông thường tạo nên những hương vị mới lạ hơn khi sử dụng. Khi người dùng sử dụng thuốc lá bấm chỉ vời vài thao tác đơn giản để đưa hạt thuốc lá thơm vào trong đầu lọc thuốc và sử dụng như bình thường.

hat thuoc la bam

Ngoài tạo cảm giác cho người sử dụng thuốc lá nó còn đem tới nhiều tác dụng hiểu quả như: giảm thiểu mùi hôi thuốc, giúp bạn có hơi thở cải thiện hơn,…

Trong hạt thuốc lá bấm vị có chứa các loại thành phần để tạo được nên hương vị cho nó. Đầu tiên phải hương vị được tạo bởi hương liệu tự nhiên chủ yếu là các trài cây tươi hoặc các hương liệu khác.

Mỗi loại hạt thuốc lá thơm sẽ có độ the khác nhau và sẽ chứa hàm hượng chất phụ gia giúp điếu thuốc trở nên the mát khi dùng đây thực chất cũng là hương liệu bạc hà. Một số ít là chất bảo quản để giúp viên tinh dầu luôn dữ trạng thái lỏng, hàm lượng chất này tương đối ít nên không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Nên bạn đừng thắc về thuốc lá bấm có hại không nữa nhé hay yên tâm sử dụng sản phẩm này.

Sử dụng hạt thuốc lá bấm tốt hay xấu?

Thực chất việc sử dụng thuốc lá là không bao giờ tốt, trong thuốc lá chứa hàm lương nicotin cao gây ảnh hưởng rất nhiều đến trực tiếp người sử dụng thuốc lá, vì thế việc sử dụng thêm thuốc lá bấm thơm chắc chắn không tránh khỏi độc hại từ điếu thuốc lá. Nhưng đối với hạt thuốc lá bấm không mang bất kì chất độc gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Viên hạt thơm này chỉ được xem là loại chất xúc tác ảnh hưởng đến mùi vị của thuốc lá và không gây nên các hiện tượng khác.

Đối với người sử dụng thuốc lá lâu năm thì việc sử dụng thuốc lá bấm là nên. Bởi, sử dụng thuốc lá thường xuyên sẽ tạo nên thói quen xấu, nhưng khi sử dụng thuốc lá bấm thơm nó sẽ giúp bạn thay đổi khẩu vị không còn bị quá lạm dụng vào điếu thuốc như trước nữa ngược lại nó còn giúp bạn giãn cách được tần số hút thuốc trong ngày.

thuoc la bam vi chuoi

Tóm lại, sử dụng hạt thơm thuốc lá không có bất kì ảnh hưởng gì đến sức khỏe nếu bạn là người sủ dụng thuốc lá thông minh. Nhất là nơi đông người hay hạn chế thuốc lá hết mức có thể.

Tìm mua hạt thuốc lá bấm ngon uy tín chất lượng

Do là sản phẩm khá mới trên thị trường nên mua phải hàng kém chất lượng là điều không thể tránh khỏi. Tại Klikvn chúng tôi có hơn 20 sản phẩm các loại  thuốc lá bấm ngon Klik hương vị tổng hợp, thoải mái để bạn lựa chọn hương vị mà mình yêu thích. Về chất lượng, sản phẩm viên thuốc lá thơm được sản xuất hoàn toàn khép kín, các thành phần hoàn toàn từ tự nhiên nên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Sau bài viết này mình mong các bạn sẽ hiểu rõ hơn về sản phẩm thuốc lá bấm sử dụng cho thuốc lá cũng như có cái nhìn thực tế về sản phẩm này để giúp bạn đưa ra quyết định trước khi sử dụng. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Klikvn.

Xem thêm

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ chúng tôi