Sử dụng hạt thuốc lá bấm thơm klik cùng thuốc lá 555 sẽ như thế nào?

Nếu bạn là người sử dụng thuốc lá chắc hẳn bạn sẽ biết đến loại thuốc lá 555. Đây là loại thuốc phổ biến tại Việt Nam và được rất nhiều người sử dụng nhất là bởi sự sang trọng cũng như hương thuốc rất thơm và đầm. Đã số người sử dụng thuốc lá lâu năm đều yêu thích loại thuốc này. Sẽ thế nào khi sử dụng hạt thuốc lá bấm thơm Klik cùng thuốc 555 nhỉ?

Qua bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn về sự đa năng của hạt thuốc lá bấm thơm thương hiệu klik cũng như thấy được sự hiệu quả của sản phẩm này nhé.

Sử dụng thuốc lá bấm thơm klik cùng thuốc lá 555 sẽ như thế nào?

Trươc tiên mình sẽ giới thiệu qua sản phẩm thuôc lá 555 và hạt thuốc lá bấm dể bạn hiểu rõ hơn về 2 sản phẩm này nhé.

Thuốc 555 là loại thuốc gì?

Thuốc 555 là loại thuốc lá được sản xuất từ lá thuốc sấy khô và thái sợi, sau đó được được đóng thành điểu trên dây truyền sản xuất. Điếu thuốc lá 555 được thiết kế dạng hình trụ, có đường kính khoảng 10mm và độ dài là 120mm. Đây là loại thuốc lá khá nổi tiếng trên thế giới và rất được ưa chuộng hiện nay. Hiện tại trên thị trường Việt đang có 2 loại thuốc lá 555 chính đó là:

  1. Thuốc 555 ngoại hay hay còn gọi là thuốc 555 nhập.
  2. Thuốc 555 nội sản xuất trong nước.

thuoc la bam

VÌ hàm lượng nicotin trong thuốc 555 cao hơn so với các loại thuốc khác khi sử dụng tạo cảm giác hưng phân hơn nên được rất nhiều sử dụng. Đặc biệt loại thuốc này cực êm và không hề khét. Thường thì thuốc lá 555 ngoại có giá nhỉnh hơn thuốc 555 nhập và chất lượng cũng vượt trội hơn hẳn thuốc nội.

Hạt thuốc lá bấm thơm klik là gì?

Hạt thuốc lá bấm hay còn gọi là hạt thơm thuốc lá được hiểu nôm na là viên tinh dầu với nhiều hương vị khác nhau, được nhét vào bên trong đầu lọc thuốc lá để tạo hương vị cho điếu thuốc. Loại hạt thơm này sẽ chứa các các loại tinh dầu hương vị khác nhau, khi sử dụng bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản và có thể sử dụng ngay. Vơi hạt thuốc lá bấm ngon  của Klik có hơn 20 hương vị khác nhau, mỗi hương vị là mỗi trải nghiệm đặc biệt.

Bạn có thế tham khảo hạt thuốc lá bấm ngon tại dan hàng của Klikvn tại đây.

Hạt thuốc lá bấm thơm Klik khi sử dụng cùng thuốc lá 555

Hầu hết các loại thuốc lá đều phù hợp với hạt thuốc lá bấm klik, tuy nhiên nhu cầu sử dụng loại thuốc gì đều tùy thuộc vào cảm nhận của mỗi người. Nhưng để trải nghiệp độ ngon cộng với hương vị sảng khoái nhất thì thuốc lá 555 có lẽ là loại thuốc hoàn hảo nhất ở thời điểm hiện tại. Khi kết hợp 2 loại này với nhau hiệu quả mà nó mang lại phải khiến người dùng kinh ngạc.

Nhất là những loại hạt thuốc lá bậm vị bạc hà vừa the mát vừa lên vị cực kỳ đỉnh. Đối với hạt thuốc lá klik mỗi hộp chứa đến 100 viên hạt thơm sử dụng thoải mái trong một thời gian dài, vì thế bạn có thể chia sẻ cùng bạn bè bên ly caffe hay chill nhẹ nhàng mọi lúc mọi nơi. Khi sử dụng bạn chỉ cần tạo một lỗ ở đầu thuốc bằng cây gậy tiện lợi, sau đó để hạt thơm thuốc lá vào vị trí lỗ. Khi sủ dụng bạn chỉ cần bóp nhẹ đầu thuốc để viên tinh đầu ngấm đều điếu thuốc là đã có thể sử dụng một điếu thuốc lá bấm 555.

lưu ý khi sử dụng hạt thuốc lá bấm thơm với thuốc lá 555 chỉ nên sử dụng 1 đến 2 viên trên một điếu thuốc nó vừa phải để tạo hương vị và vẫn dữ lại sự khoái cảm khi sử dụng. Hoặc có thế kết hợp 2 hương vị mix cùng nhau cũng là trải nghiệm khá thú vị cho bạn thoải mái sáng tạo hương vị trên điếu thuốc của mình.

Tìm mua hạt thuốc lá bấm ở đâu ngon nhất

Hiện nay, có rất nhiều nơi phân phối loại hạt thuốc lá bấm thơm này. Nhưng với sự phố biến rộng rãi của nó cũng không tránh khỏi khách hàng mua phải hàng giả, kém chất lượng gây ảnh hưởng đến cảm nhận của người dùng. Klikvn nơi mà bạn yên tâm sư dụng sản phảm hạt thuốc lá thơm hoàn toàn được chiết xuất từ tụ nhiên, hương vị rõ rệt không lạc vị mà lại dễ dàng sử dụng.

Klikvn có hơn 20 loại hạt thuốc lá bấm đổi vị khác nhau. Mỗi hương vị đều là những trải nghiệm khác biệt ví thế bạn thoải mái sử dụng mà có thể thay đổi hương vị để không gây nhàm chán.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ chúng tôi