Tạo ra điếu thuốc lá bấm 2 vị thì phải làm thế nào?

Thuốc lá bấm là quá bình thường thuốc lá bấm 2 vị mới là chất. Trên thị trường bạn hường hay bắn gặp những loại thuốc lá bấm náo?

Thuốc lá bấm camel hay thuốc lá bấm mond,… Nhưng chủ yếu những loại thuốc này chỉ duy nhất 1 viên hạt thơm và hương vị đã được giới hạn do nhà sản xuất. Vẫn có thể sử dụng thuốc lá bấm 2 trong một bằng hạt thơm thuốc lá bấm Klik mà chắc chắn không một loại thuốc nào có, vừa hay vừa đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn. Làm sao để có thể tạo ra điếu thuốc lá bấm 2 vị?

thuốc lá bấm 2 vị

Giới thiệu về sản phẩm hạt thuốc lá bấm Klik

Như các bài viết mình đã từng chia sẻ hạt thuốc lá bấm là sản phẩm sử dụng tinh chất hương liệu từ trái cây tự nhiên, chế biến và sản xuất nên các hạt tinh dầu để sử dụng cùng với thuốc lá thông thường. Các hạt tinh dầu thơm này khi sử dụng với vài thao tác đơn giản thôi là đã có thể tạo nên điếu thuốc lá bấm thơm ngon như ý muốn.

Với mỗi hộp hạt thuốc lá bấm klik sẽ chứa 100 viên tinh dầu giúp bạn thoải mái sử dụng trong thời gian khá dài. Vỏ hộp vô cùng gọn nhẹ để bạn có thể cầm mọi lúc mọi nơi vô cùng tiện lợi.

hat-thuoc-la-bam

Làm sao để có thể tạo ra điếu thuốc lá bấm 2 vị?

Trước tiên bạn phải sở hữu cho mình một hộp hạt thuốc lá bấm đổi vị của klikvn, ít nhất một hoặc 2 hương vị khác nhau. Mách nhỏ cho bạn” hai hương vị trở lên sẽ tạo thêm hiệu ứng đặc biết”. Một loại thuốc bất kỳ nào đó mà bán muốn chế biến nó ví dụ như, bạn sẽ tạo thuốc lá bấm 555 chẳng hạn thì bạn sẽ dùng luôn chính điếu thuốc 3 số của mình. Và thực hiện theo các bước dưới đấy.

B1 Dùng cây gậy tiện lợi có sãn tạo một lỗ sâu vừa phải vào đâu thuốc

B2 Dùng chính cây gậy đó để gắp viên tinh dầu thơm và đưa vào lỗ đã tạo (chỉ nên cho một đến 2 viên thôi nhé) hương vị thì bạn có thể tùy ý sáng tạo.

B3 Bóp nhẹ đầu lọc thuốc cảm giác tay khi nào thấy 2 viên tinh dầu đã vỡ thì có thể sử dụng rồi nhé.

thuốc lá bấm 2 vị

Chỉ với 3 bước đơn gian này thôi là bạn đã có ngay một điếu thuốc lá bấm vị hoa qua của riêng mình mình rồi đó. Khi sử dụng bạn sẽ có cảm giác hơi lạ về hương vị thuốc lá bấm 2 vị những chắc chắn là rất đặc biết và chưa bao giờ có. Hương vị sẽ hòa quyện vào điếu thuốc đi sâu vào hơi thở đem đến cảm giác để mê, sáng khoái mát lạnh.

Một số lời khuyên dành cho bạn khi dùng thuốc lá bấm 2 vị

Đầu tiên, nếu bạn lần đầu sử dụng thì cẩn thận vì nó sẽ bị ngon quá sức tưởng tượng đấy. Không nói quá khi hạt thuốc lá bấm thơm làm bạn bất ngờ với hương vị đặc biệt khi kết hai loại vị với nhau. Những một vài vấn đề bạn gặp phải nếu không để ý từng chỉ tiết này.

2 hương vị không hợp nhau nến nó không liên quan đến nhau. Chắc chắn rồi chả ai biết được nó sẽ có hợp nhau hay không nên hay xem xét thật ký trước khi dùng nhé.

Đối với một điếu thuốc thì 2 viên tinh dầu Klik là vừa đủ hoàn hảo. Bởi sử dụng quá nhiều sẽ gây mất vị ngon ban đầu của thuốc lá và độ ngọt sẽ bị đẩy lên khá cáo.

Chọn mua hạt thuốc lá bấm 2 vị Klik ngay thôi nào!

Để sở hữu những loại hạt thơm thuốc lá bấm ngon bạn chỉ cần đến cửa hàng Klikvn. Mọi loại hương vị trái cây và hương liệu tự nhiên đều có. Bạn hãy thoải mái lựa chọn những hương vị mà mình yêu thích và thoải sức sáng tạo với nhưng điếu thuốc của mình. Tại đây những loại hạt thơm thuốc lá ngon như: Hạt thuốc lá bấm bạc hà, hạt thuốc lá bấm vị chuối,…là đặc sản đấy nhé. Chúc bạn có những phút giây tuyệt vời.

Xem thêm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ chúng tôi