Thuốc lá bấm the này đã có hộp đựng mới

Như tiêu đề hạt thuốc lá bấm the này được nâng cấp diện mạo mới ngầu hơn, chất hơn so với hộp đựng cũ. Cùng tìm hiểu xem có gì mới lại và đánh giá xem hộp đựng mới này như thế nào nhé.

Nâng cấp hộp đựng mới cho hạt thuốc lá bấm the có gì đặc biệt

Cùng như nhiều sản phẩm đồ chơi khác vẻ bề ngoài sẽ nói lên tất cả. Đối với hạt thuốc lá bấm the cũng vậy việc thay đổi hộp đựng là mong muốn của rất nhiều anh em “chơi” loại hạt thơm này, vì thế cho nên Klikvn đã tiếp nhận ý kiến và cho ra mắt hộp đựng siêu ngầu để dành riêng cho loại sản phẩm hạt thuốc lá bấm thơm đẳng cấp này.

thuốc lá bấm the

Với thiết kế mới cực kỳ sang trọng đẳng cấp hơn bao giờ hết, phá cách hộp đựng truyền thống chắc chắn khiến anh em thích thú về sự thay đổi này. Cùng xem một số hình ảnh về nó nhé.

thuốc lá bấm the

Hộp đựng vuống vắn, góc cạnh kết hợp buồng châm thuốc nhiệt độ cao. Sự kết hợp 2 trong 1 giữa hạt thuốc lá bấm và bật lửa châm thuốc độc đáo chưa từng có.

thuốc lá bấm the

Không chỉ đẹp về thiết kế nó còn mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Khi mà bạn chỉ cần để điếu thuốc vào cần gạt và một thao tác trượt nhé là đã tạo được điếu thuốc lá bấm thơm ngon.

thuốc lá bấm

Lần này Klikvn cho ra mắt 3 màu mới nhất: Đen huyền bí, Xám các tính và Xanh trẻ trung. Phía hạt thơm sẽ được làm trong suốt tạo điểm nhấn cũng như dễ dàng quan sát hơn.

Về cách sử dụng hộp đựng thuốc lá bấm mới

So với cách sử dụng cũ thì sẽ có nhiều sự thay đổi hơn và những thao tác sử dụng khá mới lạ. Để sử dụng hộp đựng hạt thuốc lá bấm the mới này cũng rất đơn giản.

B1 Để đầu thuốc lá vào lỗ đã đươc tích hợp sãn

B2 Bấm thanh gạt để đưa viên hạt thơm vào vị trí có sẵn

B3 Thêm một thao tác ở thanh gạt phía trên giúp đưa viên hạt thơm thuốc lá bấm the vào đầu thuốc

sử dụng thuốc lá bấm the

Chỉ với 3 thao tác đơn giản trên là bạn đã có ngay một điếu thuốc lá bấm hương vị của riêng mình rồi. Bên cạch sự thao thác nhanh chóng đó thì bạn cũng có thể châm điếu thuốc lá của mình bằng chính hộp đựng đây chính là điểm đặc biết ở trên hộp đựng thuốc lá bấm này.

Đầu đốt trên hộp thuốc lá bấm the mới

Điểm cộng cho hộp đựng lần này là có thêm đầu đốt thuốc giảm thiếu tối đa thời gian cho người dùng khi mà họ chỉ cần cần mang hộp đựng thuốc lá bấm Klik có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Với đầu đốt điện tử này châm thuốc rất đơn gian không lo trời gió hay mưa ướt, hoàn toàn được dùng bằng pin nên có thể xạc và sử dụng thời gian khá lâu dài.

thuốc lá bấm the

Dùng bật lựa thông thường đã quá lỗi thời rồi nên chuyển sang sản phẩm này là quá hơp lý khi gặp khách hàng, bạn bè vô cùng sang trọn và đẳng cấp.

Mua hộp đựng thuốc lá bấm the tại Klikvn

Tại Klikvn sản phẩm hộp đừng thuốc lá bấm mới này đã cập bến khách hàng có thể đặt hàng ngay tại đây.

Vì là sản phẩm có hạn nên bạn hay có gắng đặt hàng nhanh nhất có thể để sở hữu ngay sản phẩm độc đáo sang trọng này nhé. Và tại Klik vẫn đang sale mạnh hạt thuốc lá bấm vị hoa quả với hơn 20 hương vị khách nhau để bạn thoải mái lưa chọn và trải nghiệm. Đừng để những phút giây trôi qua vô vị nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ chúng tôi