Thuốc lá bấm vị Nho đá bạn đã thử chưa?

Hãy xem hương vị hạt thuốc lá bấm vị Nho đá này ngon tuyệt đỉnh đến thế nào nhé.

Nói đến Nho đá thì mọi người liên tưởng đến những trái nho lượt lạnh tươi mát đúng không nào. Chắc chắn rồi, những trái nho được tuyển chọn kỹ càng đưa và đưa vào sản xuất tất cả đều theo một quy trình khép kín. Những viên tinh dầu thuốc lá bấm nho đá sẽ mang hương vị tuyệt đối từ trái nho cộng thêm hương vị the mát từ phụ da đi kèm giúp tăng độ khoái cảm cho người sử dụng.

thuốc lá bấm vị nho

Không những thế hương vị Nho đá lên vị rất nhanh chỉ vài hơi đầu là bạn đã cảm nhận sự sảng khoái từ nó rồi. Hương vị nho đá sẽ ngấm từ từ vào điếu thuốc, hòa quyện vào khói thuốc đi sâu vào hơi thở. Khi sử dụng bạn sẽ cảm nhận được rõ rệt mùi nho đặc trưng ngọt dịu vừa phải, the the đầu lưỡi rất thích thú.

– Sử dụng hạt thuốc lá bấm vị Nho đá

Việc sử dụng hạt thuốc lá bấm vị nho đa cũng vô cùng đơn giản. Khi bạn sở hữu một hộp hạt thuốc lá bấm sẽ đi kèm với cây gậy tiện lợi sẽ hộ trợ cho bạn tạo một lỗ và gắp viên hạt thơm.

B1 Tạo một lỗ vừa phải ở đầu thuốc lá bằng gậy tiên lợi.

B2 Dùng chính cây gậy đó gắp viên tinh dầu thuốc lá bấm vị nho đá để vào lỗ vừa tạo.

B3 Bóp nhẹ đầu thuốc để viên tinh dầu để được thấm đều vào điếu thuốc

Đã xong! chỉ với 3 thao tác nhỏ này thôi là đã có thể sử dụng được một điếu thuốc lá bấm vị nho đá thơm ngon bất tận rồi đó.

Ưu điểm của hạt thuốc lấ bấm vị Nho đá đem tới

Ngoài đem tới hương vị thơm ngon cho điếu thuốc thì những ưu điểm sau đây giúp chính bạn vào những tình huống khó xử đấy.

  • Hạt thuốc lá bấm thơm vị Nho  giúp bạn thư gian với điếu thuốc la của mình mọi lúc mọi nơi. Thoải mái giao lưu cùng bạn bè trong lúc caffe hay nghe nhạc.
  • Về giá thành tuy phải sử dụng kết hơp cùng thuốc lá nhưng giá thành cho một sản phẩm cực kỳ rẻ bạn có thể so sánh giữa một hộp viên tinh dầu Klik có thể dùng với 4 bao thuốc thông thường so với một thộp thuốc lá bấm trên thị trường.
  • Cải thiện đáng kể hơi thở của bạn không những thế nó còn đánh bay mùi hôi thuốc lá thông thường không gây khó chịu đến mọi người xung quanh.

thuốc lá bấm vị nho

Rât đáng để bạn mua nay đúng không nào với sự tiện lợi và hữu dụng của nó đối với thuốc lá mình tin chắc bạn sẽ thích và ấn tượng với loại sản phẩm này. Ngoài hương vị Nho đá vẫn còn rất nhiều hương vị hạt thuốc lá bấm vị hoa quả và hương liệu tự nhiên như: Hạt thuốc lá bấm vị chuối, hạt thuốc lá bấm bạc hà,…

Thế sẽ mua những hạt thuốc lá bấm vị này ở đâu?

Nếu bạn chưa biết thì tại Klik nơi tạo ra hàng trăm loại hạt thơm thuốc lá với nhiều hương vị độc đáo. Tại đây hơn 20 loại hạt thuốc lá bấm ngon được bày bán tại chính website Klik.vn. Bạn có thể thoải mái lựa chọn loại hương vị mà mình yêu thích cũng như thỏa mãn đam mê của mình. Chúc bạn có những phút dây thăng hóa nhất cùng siêu phẩm này nhé.

 Cách sử dụng thuốc lá bấm vị nho

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ chúng tôi