Thuốc lá bấm camel bấm được tạo từ thuốc lá thông thường

Bạn là người sử dụng thuốc lá? Hay thích sưu tầm các loại thuốc trải nghiệm những loại thuốc mới lạ. Hoặc bạn đã nhàm chán với những loại thuốc thông thường nó khiến bạn mất cảm giác ngon như ban đầu. Bài viết này sẽ giúp bạn thay đổi cách sử dụng thuốc lá khi mà có thể biến điếu thuốc lá thông thường trở thành thuốc lá bấm camel.

Giới thiệu qua về thuốc lá bấm camel

Nếu như bạn là người từng sử dụng qua loại thuốc lá bấm camel thì chắc hẳn bạn sẽ ấn tưởng bởi hương vị của nó. Đây là loại thuốc khá phổ biến tại Việt Nam khi nói đến thuốc đạc là là người ta sẽ biết ngay đến loại thuốc này. Hiện nay có 2 loại camel chính, đó là thuốc lá camel truyền thống và thuốc lá bấm vị camel. Tuy là là hai dòng sản phẩm giống nhau những về xuất xứ lại hoàn toàn khác.

Trong khi thuốc lá camel truyền thống được nhập khẩu từ Đức còn thuốc bấm camel được sản xuất trong nước chính vì thế chất lượng hàng nội địa sẽ không sánh bằng nhập khẩu.

Một đặc điểm nữa đó là loại camel truyền thống sẽ không có hạt tạo vị trong thuốc lá như hàng nội địa nhưng đổi lại hương vị truyền thống rất thơm và đầm. Chính vì điều này mà đa số người dùng camel cảm thấy bất công về loại thuốc của mình.

Có thể biến điếu thuốc lá thông thường thành thuốc lá bấm camel thơm không?

Câu trả lời là có. Chắc chắn rồi không gì là không thế đối với thuốc lá bấm thơm của Klikvn, nơi mà bạn có thể thăng hoa cảm xúc một cách tối đa. Với nhiều người đã quen dùng thuốc camel đạc là truyền thống họ sẽ yêu thích cái thật, độ thơm đàm và loại thuốc đến từ Đức này đem lại. Khi đó việc sử dụng thêm hạt thuốc lá bấm vị của Klikvn là một sự kết hợp hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại.

Mỗi thứ đều mang một chất riêng khác biệt mà bạn lại có thể thưởng thức 2 trong 1 một cách trọn vẹn nhất.

thuoc la bam

Trước khi đi vào chi tiết của việc sử dụng thuốc lá bấm cùng với thuốc lá truyền thống camel thì mình sẽ giới thiệu qua về sản phẩm hạt thuốc lá bấm đổi vị Klik này nhé.

Hạt thuốc lá bấm thơm Klik là gì?

Hạt thuốc lá bấm vị hay còn gọi là hạt tạo vị cho thuốc lá được xuất hiện vài năm trở lại đây. Lấy ý tương từ những loại thuốc lá bấm camel hay mond đây đêu là những loại thuốc lá bấm thơm mà ai cũng biết và từng sử dụng qua. Hạt thuốc lá bấm thơm đơn giản là những viên tinh dầu chứa hương vị khác nhau để tạo vị thơm cho điếu thuốc cũng như kích thích vị giác khi sử dụng cùng thuốc lá.

Một hộp hạt thuốc bấm tạo vị chứa 100 viên dạng tinh giầu, mỗi hạt sẽ có kích thước bé vừa phải đủ để vừa trong đầu thuốc lá nhưng bạn yên tâm lương tinh dầu trong mỗi hạt là vừa đủ sử dụng 1 điếu thuốc.

Sử dụng hạt thuốc lá bấm camel sẽ như thế nào?

Hạt thuốc lá bấm thơm Klik sử dụng với hầu hết mọi loại thuốc lá trên thị trường hiện nay. Một trong số đó phải kể đến thuốc camel, sự kết hợp hoàn hảo này đem đến rất nhiều thứ thú vị cho người sử dụng thuốc lá. Thuốc camel có đặc tính lên vị rất nhanh, không những thế nồng độ nicotin trong thuốc vừa phải không quá gắt trộn lẫn với hương vị của viên tinh dầu Klik mang lại cảm giác vô cùng thích thú.

Bạn thử cảm nhận điếu thuốc được làm dịu đi độ khét và tăng thêm hương vị thì không còn gì tuyệt với hơn. Hơi thuốc sẽ hòa quyện cùng tinh đầu thơm thấm sâu vào bên trong họng mát lạnh sảng khoái. Có một lợi ích không hề nhỏ của hạt thuốc lá thơm đó là nó có khả năng khử đi mùi hôi thuốc lá khó chịu, đánh bay mùi hôi thuốc lá thông thường và giúp hơi thở có phần cải thiện hơn.

thuoc la bam

Làm sao để chọn mua hương vị hạt thuốc lá thơm phù hơp?

Hiện tại những sản phẩm về hạt thuốc lá bấm thơm được Klikvn phân phối độc quyền ra thị trường. Có hơn 20 loại thương vị thuốc lá bấm ngon được bày bán ở trên cửa hàng Klikvn, bạn có thể tham khảo sản phẩm mới nhất tại đây.

Mỗi hương vị là mỗi trải nghiệp khác nhau. Vì thế, hãy sở hưu ngay cho mình sản phẩm này để tận hưởng những phút dây thăng hoa cùng điếu thuốc của mình nhé.

xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ chúng tôi