Tổng hợp các loại hạt thuốc lá bấm vị hoa quả cực hót

Để tạo nên những hương vị hạt thuốc lá bấm thơm ngon nhà sản xuất đã trải qua nhiều quá trình nghiên cứu cũng như thử nghiệm rât nhiều lần để tạo nên các loại hương vị đặc biết cho anh em chúng mình cùng nhau trải nghiệm. Đã số những hương vị hạt thơm thuốc lá bấm vị hoa quả thơm mát này được rất nhiều anh em yêu thích sử dụng.

thuốc lá bấm vị hoa quả

Bài viết này của mình sẽ chia sẻ và tổng hợp lại các loại hạt thuốc lá bấm vị hoa quả hót nhất từ trước đến nay của nhà Klikvn để cùng nhìn lại quá trính phát triển của hạt thuốc lá bấm cũng như đánh giá các loại hạt thuốc lá bấm thơm này.

 

Hương vị hoa quả chưa bào giờ hết hót

Hạt thuốc lá bấm vị hoa quả từ trước đến nay được xem là bất diệt, mãi mãi trung thành với anh em chúng mình. Hãy cùng mình so sánh và đánh giá top 5 hạt thuốc lá bấm ngon khiến nhiều anh em gục ngã với hương vị đắm say này nhé.

1 Hương vị Táo Đá

Trong các hạt tinh dầu thuốc lá bấm thơm vị hoa quả thì Táo đá được nhiều người yêu thích bởi vị thơm đặc trưng, độ ngọt dịu vừa phải.

hạt thơm thuốc lá táo đá

Hương vị này phù hợp hầu hết mọi loại thuốc lá trên thị trường không chỉ tạo hương vị thơm cho điếu thuốc nó còn mang lại cảm giác sảng khoái, mát lạnh cho người sử dụng. Nhất là mùa hè sắp đến, dùng thử một viên tinh dầu thuốc lá bấm ngon vị táo đá bạn như được hòa mình vào thiên nhiên tận hưởng cảm giác mát lạnh cực sâu.

2 Hạt thơm thuốc lá bấm vị chuối

hạt thơm thuốc lá vị chuối

Được chiết xuất và chế biến từ những quả chuối tự nhiên hạt thuốc lá bấm vị chuối được lọt top hạt thơm thuốc lá bấm vị hoa quả của Kilikvn. Ngoài vị đặc trưng từ chuối thì khi sử dụng hạt thuốc lá bấm vị chuối bạn sẽ cảm nhận được rõ vị chuối tươi mát tan chảy trong cổ họng của mình không những thế mỗi viên tinh dầu còn chứ hợp chất the mát đem đến cảm giác sảng khoái bất tận.

3 Hạt thơm bấm vị Đào

hạt thơm thuốc lá vị đào

Những hạt thuốc lá bấm vị Đào được chắt lọc từ trái đào tươi mọng từ thiên nhiên. Hương Đào có mùi thơm đặc trưng cộng với vị ngọt dịu nhẹ, dịu êm mang đến cảm giác sảng khoái hơn bao giờ hết. Bạn có thể cảm nhận được hết vị ngon của thuốc lá khi hòa quyện với hương thơm dịu ngọt của vị đào.

Vị ngọt nhẹ nhàng êm dịu khiến bạn say đắm nhất là vào sáng sớm bên tách cà phê và chill cùng bạn bè của mình

4 Hương vị Bưởi Cam

hạt thơm thuốc lá vị bưởi cam

Một hương vị mới của thuốc lá, hương bưởi cam mang đến một sự đặc biệt. Được chiết xuất từ tinh dầu bưởi và cam, với hai loại trái cây kết hợp chung một sản phẩm tạo nên hương vị mới lạ độc đáo chưa bao giờ có. Hạt thuốc lá bấm vị hoa quả hương Bưởi Cam có vị ngọt thơm của bưởi, sự ngọt ngào của cam. Khi hút thuốc sử dụng tinh dầu bưởi cam này, chắc chắn bạn sẽ thích thú đến tột độ.

5 Hương vị Dâu Đá

hạt thơm thuốc lá vị dâu đá

Hạt thuốc lá bấm có vị đặc trương riêng của Dâu tây cộng thêm vị the mát của hạt thuốc lá bấm tạo nên cảm giác mới lạ. Với vị Dâu đá bạn sẽ đắm chìm vào cảm giác mơ mộng, thăng hoa tột cùng. Những phút giây hưng phấn và thích thú từ những điếu thuốc có hương dâu đá sẽ là những phút giây nhớ nhiều.

Bạn nên thử hương vị này bởi sự quyến rũ tột độ của nó khiến người dùng ngây ngất đến tận hơi cuối cùng.

Mua hạt thuốc lá bấm vị hoa quả này tại Klikvn

Hạt thuốc lá bấm hương vị trái cây được bày bán tại của Hàng Klikvn. Hơn 20 hương vị trái cây tự nhiên nhiều hương vị thơm ngon dành cho anh em đam mê hạt thuốc lá bấm thơm Klik này. Mỗi hương vị sẽ là những trải nghiệm khác nhau vì thế bạn hay thoải mái tận hưởng cảm giác sung sướng này đừng để thời gian trôi qua vô vị. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này theo dõi thêm các bài viết về sản phẩm này dưới đây nhé.

Xem thêm

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ chúng tôi