Top 10 Vaper nổi tiếng bạn nên biết

Cộng đồng vaper ngày càng phát triển và lớn mạnh. Trong số đó có rất nhiều vaper đang cố gắng phát triển ngành công nghiệp vape, pod, pod dùng 1 lần,.. từng ngày, từng giờ. Dưới đây là top 10 vaper nổi tiếng có nhiều đóng góp cho cộng đồng vape mà bạn có thể chưa biết. Cùng Klik khám phá ngay nhé!

Katherine Heigl – Top 10 Vaper nổi tiếng bạn nên biết

Katherine Heigl là một nữ diễn viên, nhà sản xuất và người mẫu nổi tiếng. Cô ấy là một trong những người nổi tiếng đầu tiên chú ý đến vaping trên Late Show cùng với David Letterman khi sử dụng vape lúc đang quay phim.

vaper nổi tiếng
Katherine Heigl là một nữ diễn viên, nhà sản xuất và người mẫu nổi tiếng

Ngoài việc xuất hiện trên Letterman, Heigl thỉnh thoảng còn chụp ảnh về vape. Một người sử dụng vape nổi tiếng sẽ thu hút nhiều người chú ý và tìm hiểu về công nghệ này và thúc đẩy nó ngày một lớn mạnh hơn.

Azim Chowdhury – Top 10 Vaper nổi tiếng bạn nên biết

Azim Chowdhury là một luật sư chuyên về luật thực phẩm, dược phẩm và thuốc lá. Anh ấy là đối tác của Keller và Heckman LLP và là luật sư có kinh nghiệm trong quy định của FDA về Vape. Ông đại diện cho nhiều công ty vape và công ty sản xuất tinh dầu ở Washington.

Phil Busardo – Top 10 Vaper nổi tiếng bạn nên biết

Một trong những người nổi bật trên Youtube, Phil Bursado hay còn gọi là Pbusardo trên TasteYourJuice.com, có hơn 100.000 người theo dõi và hơn 14 triệu lượt xem trên kênh YouTube của anh ấy. Busardo là gương mặt nổi tiếng tại các buổi trưng bày, triển lãm về vape, những sản phẩm anh giới thiệu cũng rất được lòng người tiêu dùng. Trước đó, anh ấy là một phát thanh viên radio và DJ đã mang lại cho anh ấy một ánh hào quang rất hấp dẫn.

Konstantinos Farsalinos – Top 10 Vaper nổi tiếng bạn nên biết

Konstantinos Farsalinos – một vị bác sĩ người Hy Lạp, ông chịu trách nhiệm về phần lớn các nghiên cứu về vaping gần đây đã xuất hiện, Farsalinos tiếp cận nghiên cứu về vaping theo một cách rất khách quan. Thay vì được tài trợ bởi các công ty lớn cần nghiên cứu cụ thể, nghiên cứu cộng đồng và độc lập của Farsalinos đã tiết lộ cả những ưu điểm và nhược điểm của vaping. Ông nhận thấy tiềm năng to lớn của thuốc lá điện tử như một liệu pháp cai thuốc lá và nghiên cứu của ông đã được đăng trên các tạp chí y khoa trên thế giới.

vaper nổi tiếng
Konstantinos Farsalinos

Brian Fojtik – Top 10 Vaper nổi tiếng bạn nên biết

Brian Fojtik là giám đốc quan hệ đối ngoại của NJOY, công ty vape độc ​​lập lớn nhất của Mỹ. NJOY không thuộc sở hữu của Big Tobacco và là một trong những vaper nổi tiếng trong giới vape. Fojtik có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chính trị và hoạch định chính sách. Fojtik quản lý các mối quan hệ giữa nhà nước và chính phủ ở miền đông của Hoa Kỳ. Với rất nhiều điều lệ được đề ra cho vape, công việc của Fojtik là cung cấp một bầu không khí an toàn cho các cửa hàng thuốc lá điện tử và cung cấp tinh dầu.

Nick “Grimm” Green – Top 10 Vaper nổi tiếng bạn nên biết

GrimmGreen là một Youtuber nổi tiếng. Anh ấy cũng là người quảng bá, giới thiệu, cộng tác viên và là người hâm mộ của Clutch. Kênh YouTube của anh có 167.000 người theo dõi và cũng là quản trị viên của GrimmGreen.com. Đồng thời anh cũng là một người đóng góp nhiều trong giới Vape và vaping.

Bonnie Herzog – Top 10 Vaper nổi tiếng bạn nên biết

Bonnie Herzog là nhà quản lý kiêm nhà phân tích rượu và thuốc lá tại Wells Fargo Securities.Cô cũng là một người tìm hiểu về vaping, nghiên cứu về vape của cô đã giúp báo trước một sự bùng nổ lớn trong ngành.

vaper nổi tiếng
Bonnie Herzog

Dimitris Agrafiotis – Top 10 Vaper nổi tiếng bạn nên biết

Còn được gọi là Vapin Greek, Dimitris Agrafiotis, một luật sư vape, cá nhân trên Youtube và là Giám đốc điều hành của Mountain Oak Vapor. Kênh YouTube VapinGreek có hơn 29.000 người theo dõi và Agrafiotis cũng là quản lý của dimisphere.com, một trang web có rất nhiều bài viết về demo sản phẩm, tài liệu … Agrafiotis đi khắp thế giới để đại diện cho giới vape để tuyên truyền và ủng hộ những chính sách đúng đắn cho ngành công nghiệp này

Bill Godshall – Top 10 Vaper nổi tiếng bạn nên biết

Bill Godshall, giám đốc Smokerfree Pennsylvania và cũng là một vaper nổi tiếng, ông đã là một người lên án hút thuốc lá trong nhiều thập kỷ. Godshall cung cấp một loạt các sản phẩm giảm thiểu tác hại và ủng hộ vaping. Anh ấy thường xuyên được cập nhật về những tin tức vape mới nhất.

Gregory Conley – Top 10 Vaper nổi tiếng bạn nên biết

Là chủ tịch của Hiệp hội Vaping Hoa Kỳ, Conley là một người ủng hộ nhiệt thành của vape. Những người theo dõi Facebook của anh ấy có thể thấy anh ấy đi khắp nơi với sứ mệnh giáo dục các nhà lập pháp về vaping. Giới thiệu về Hiệp hội Vaping Hoa Kỳ trên trang chủ Facebook của họ là “Ủng hộ cho các doanh nghiệp nhỏ và và vừa chống lại các điều luật và luật thuế hà khắc.”

vaper nổi tiếng
Gregory Conley

Trên đây là 10 vapers nổi tiếng có đóng góp lớn cho sự phát triển của cộng đồng vape. Thêm vào đó là sự đóng góp thầm lặng không nhỏ của rất nhiều vapers chân chính khác bằng việc xây dựng một cộng đồng vape văn minh, trong đó có chính bạn. Hãy đóng góp vào sự phát triển của một cộng đồng vape văn minh!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ chúng tôi