TOP 3 hạt tạo vị cho thuốc lá đang Sale mạnh đầu năm

Hạt tạo vị cho thuốc lá hiện đang là dòng sản phẩm cực hot trong giới trẻ, nhất là những bạn hút thuốc lá. Với ưu điểm nổi bật là đánh bay mùi hôi của thuốc lá, hơn 20 hương vị thơm tự nhiên. Hạt thơm thuốc lá mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm thú vị và phê đến ngây ngất. 

Hiện nay, trên thị trường hiện chỉ có Klikvn là đơn vị phân phối dòng sản phẩm này. Và trang web Klikvn.com chính là nhà phân phối chính thức và độc quyền, do đó những bạn tìm hiểu hạt thơm thuốc lá nên lưu ý. Nhân dịp đầu năm mới 2021, chào mừng Tết Nguyên Đán 2021, Klikvn hiện đang giảm giá những hương thơm thuốc lá đang cực hot hiện nay.

Hạt tạo vị cho thuốc lá hỗn hợp

Là sự đặc biệt của những sự đặc biệt kết hợp lại, hạt thơm thuốc lá hỗn hợp sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời  cho những ai thích khám phá. Từ rất nhiều hương thơm được chiết xuất lại, hoà quyện với nhau và tạo ra hương hỗn hợp đặc biệt. Hạt tạo vị thuốc lá hỗn hợp mang đến cho người sử dụng những phút giây thăng hoa, thơm rất lạ, lạ mà rất ngon.

hạt tạo vị thuốc lá hỗn hợp

Hạt thơm thuốc lá hỗn hợp với 100 viên tinh dầu thơm hỗn hợp mang đến cho 100 điếu thuốc của bạn trở nên diệu kỳ. Với giá khuyến mãi cực lớn đến 34%. Viên nhét đầu thuốc lá hỗn hợp chỉ còn 99.000VNĐ. Nhanh tay truy cập: Hạt tạo vị thuốc lá hỗn hợp để tìm hiểu sản phẩm.

Hạt tạo vị cho thuốc lá hương bạc hà

Hương bạc hà là một hương thơm rất phổ biến từ rất lâu của hương vị thuốc lá. Thực ra hương vị này có nhiều ở cả dòng thuốc lá vape hay các gói thuốc hương bạc hà. Và Klikvn cũng mang đến hương vị bạc hà để cho những người yêu hương vị này sở hữu. 

hạt tạo vị thuốc lá hương bạc hà

Với ưu điểm là rất thơm mát, thơm mũi và mát họng.  Hạt thơm thuốc lá hương bạc hà khử mùi rất tốt, đánh bay mùi thuốc lá thông thường.

Giá bán hạt tạo vị thuốc lá hương bạc hà hiện nay đang giảm giá đến 34% chỉ còn 99.000VNĐ. Giá gốc 149.000VNĐ. Nhanh tay truy cập: Hạt tạo vị thuốc lá bạc hà để tìm hiểu sản phẩm.

3. Hạt tạo vị cho thuốc lá hương đào

Những hạt thơm thuốc lá hương đào được chắt lọc từ trái đào tươi mọng từ thiên nhiên. Hương đào có mùi thơm đặc trưng cộng với vị ngọt dịu nhẹ, dịu êm mang đến cảm giác sảng khoái hơn bao giờ hết. Bạn có thể cảm nhận được hết vị ngon của thuốc lá khi hòa quyện với hương thơm dịu ngọt của vị đào. Đặc biệt, hương đào khử mùi rất tốt, đánh bay 100% mùi thuốc lá thông thường.

hiện nay, Klikvn đang giảm giá 34% hạt tạo vị thuốc lá hương đào chỉ còn 99.000VNĐ, giá gốc 149.000VNĐ. Mời bạn nhanh tay truy cập : Hạt tạo vị thuốc lá hương đào để tìm hiểu sản phẩm.

Ngoài ra, hiện nay Klikvn cũng đang sale nhiều hương thơm thuốc lá, do đó mời bạn tham khảo tại: Cửa hàng hạt thơm thuốc lá để tìm cho mình hương vị tuyệt vời nhất.

Tham khảo thêm một số bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ chúng tôi