Top 3 loại hạt thuốc lá bấm ngon nhất trong mùa hè này.

Mua hè oi bức sắp đến rồi còn không mau sắm cho mình hạt thuốc lá bấm ngon vị mạt lạnh sảng khoái đi nào. Với klikvn, mùa hè không còn cái nóng với những hương vị đặc biệt xóa tan cá nóng. Không chỉ mang đến vị thơm cho thuốc lá viên bấm thuốc lá thơm còn mang đến cảm giác mới lạ khiến bạn cực kỳ thích thú trong những lúc giải trí cùng bạn bè. Sau đây, chúng ta sẽ điểm qua top 3 hạt thuốc lá bấm ngon nhất trong mùa hè này.

thuoc-la-bam-ngon

1 Hạt thuốc lá bấm vị bạc hà

Nói đến Bạc Hà thì không còn từ nào để diễn tạ sự mát lạnh của nó nữa rồi khi mà sự nóng bức đang khiến bạn khó chịu, bực bội. Mỗi viên tinh đầu thuốc lá bấm bạc hà chứa hàm lượng vừa đủ để sử dụng một điếu thuốc. Hương vị bạc hà có mùi vị đặc trưng của lá bạc hà tự nhiên, vị the nhẹ rất kích thích vị giác nhưng vẫn giữ lại độ ngon của thuốc.

Không nói quá nếu như thuốc lá bấm vị bạc hà là hương vị quốc dân mà mọi đối tượng đều dễ chịu với hương vị thanh mát này. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã có ngay điếu thuốc vị bạc hà sử dụng bất cứ lúc nào.

 

thuoc-la-thom-bac-ha

Hạt tinh dầu thuốc lá bấm hòa sẽ ngấm đều vào bên trong điếu thuốc hòa quyện cùng khói thuốc lá và thấm sâu vào hơi thở. Đặc biệt, hương bạc hà khử mùi rất tốt đánh bay mùi hôi thuôc lá thông thường.

2 Hạt thuốc lá bấm vị táo đá

Từ những trái táo xanh được chọn lọc kĩ lưỡng để chiết xuất nên thuốc lá bấm ngon vị táo đá thơm ngon, mát lạnh. Trong các loại hương vị thì táo đá được nhiều người yêu thích bởi vị thơm đặc trưng, độ ngọt dịu vừa phải. Hương vị này phù hợp hầu hết mọi loại thuốc lá trên thị trường không chỉ tạo hương vị thơm cho điếu thuốc nó còn mang lại cảm giác sảng khoái, mát lạnh cho người sử dụng. Nhất là mùa hè sắp đến, dùng thử một viên tinh dầu thuốc lá bấm ngon vị táo đá bạn như được hòa mình vào thiên nhiên tận hưởng cảm giác mát lạnh cực sâu.

thuoc la bam vi tao da

3 Hạt thuôc lá bấm vị Cà Phê Đá

Cà phê là thức uống hầu hết của đấng mày râu chúng ta nay được tích hợp tạo nên thuốc lá bấm vị cà phê đá. Tuy vị hạt thơm cà phê đá không được ngọt dịu như các loại trái cấy khác, nhưng đổi lại hương thơm cà phê cực kỳ lôi cuốn khi sử dụng cùng thuôc lá. Từ những hạt cà phê nguyên chất chiết xuất nên tinh dầu thuốc lá bấm vị cà phê đá hương vị đặc trưng của cà phê cộng với sự mát lạnh từ hạt thuốc lá tạo nên sự độc đáo của loại hạt thơm này.

Hạt thuốc lá bấm ngon vị cà phê có mùi thơm cà phê rất đặc trưng khi hoàn quyện với điếu thuốc sẽ mang đến cảm giác mới lạ, thích thú cho người dùng.

hạt thơm thuốc lá hương cafe đá

Sử dụng hạt thuốc lá bấm hương cà phê trong mùa hè oi bức này sẽ là lựa chọn khá hợp lý. Bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi, sử dụng cùng bàn bè sau những lúc cẳng thẳng mệt mọi tận hưởng cảm giác chill nhẹ nhàng này nhé.

Lựa chọn hạt thuốc lá bấm ngon cho mùa hè này

Trên đây là 3 hương vị thuốc lá bấm đặc trưng cho mua hè giải tỏa cơn nóng trong những ngày oi bức. Tại Klikvn hơn 20 hương vị hạt thuốc lá bấm thơm thoải mái để bạn lựa chọn những hương vị mà mình yêu thích. Ngoài những hương vị kể trên vẫn còn rất nhiều hương vị mát lạnh phù hợp cho mua hè chờ bạn khám phá. Mỗi hương vị sẽ là trải nghiệm thú vị vì thế hay tận hưởng những cảm giác sảng khoái này ngay nhé.

Video sử dụng hạt thuốc lá bấm ngon

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ chúng tôi